Thứ tư, ngày 25/04/2018 - 11:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:58, Thứ 4, 03/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy ở Phục Hòa

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa triệt phá một ổ nhóm tội phạm 8X chuyên trộm cắp xe mô tô, bắt giữ 4 đối tượng.

Ngày 07/01/2016, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Nông Văn Quỳnh, trú huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng đang có hành vi trộm cắp xe mô tô. Tại cơ quan công an, Quỳnh khai nhận, từ tháng 10/2015 đến khi bị bắt đã cùng đồng bọn gây ra 5 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ các đối tượng liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản gồm: Triệu Sinh Hưng, trú tỉnh Thái Nguyên, Trần Pháp Sinh và Nguyễn Văn Kế cùng trú tỉnh Cao Bằng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận. Lợi dụng sơ hở của người dân đã dùng Vam mở khóa lấy cắp xe mô tô, sau đó mang đi bán lấy tiền chia nhau tiêu sài./.

Quảng Trị: Phá thành công chuyên án ma túy

Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, VỪA đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi "Tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy".

Ngày 01/02/2016, Cơ quan công an đã bắt quả tang 3 đối tượng gồm: Nguyễn Mạnh Tiến , Nguyễn Thị Thanh Tùng và Phạm Quang Hưng đều trú thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đang có hành vi "Tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy"

Tang vật thu giữ gồm 35 gói và 1 cục hêrôin có trọng lượng khoảng trên 20g, 1 cân tiểu ly dùng để phân chia hêrôin, 1 xe mô tô, 7 điện thoại di động và 1 cây kiếm.

Bước đầu các đối tượng khai nhận mua ma túy về bán cho các con nghiện để kiếm lời. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng