Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 18:00 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 6, 26/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá đường dây ma túy trên địa bàn huyện Phú Hòa

(ANTV) - Sau hơn 6 tháng xác lập chuyên án đấu tranh, đường dây vận chuyển, mua bán trái phép các chất ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh về huyện Phú Hòa tiêu thụ đã bị Công an huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên khám phá.

Từ nguồn tin do quần chúng nhân dân cho biết, khu vực xã Hòa An, huyện Phú Hòa, địa bàn giáp ranh với thành phố Tuy Hòa xuất hiện một số đối tượng nghi vấn sử dụng, buôn bán ma túy trên địa bàn, Công an huyện Phú Hòa đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ xác lập Chuyên án để đấu tranh với loại tội phạm nguy hiểm này.

Bằng các biện pháp nghiệp cụ, lực lượng công an đã xác định Lê Anh Khoa, sinh năm 1983 và Nguyễn Siêu, sinh năm 1990, đều trú thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa sử dụng ma túy và có quan hệ với một số con nghiện ở thành phố Tuy Hòa và huyện Đông Hòa.

Đối tượng bị bắt gọn sau một thời gian tích cực điều tra của các cán bộ chiến sĩ

Trung tá Hồ Huyết Thanh, Phó Trưởng Công an huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết: "Các đối tượng ở đây luôn cảnh giác, thường giao ma túy trong nhà nên việc mai phục bắt quả tang hết sức khó khăn."

Sau nhiều tháng bám sát mọi di biến động của các đối tượng, Công an huyện Phú Hòa đã triển khai lực lượng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang đối tượng Nguyên Siêu cùng tang vật gồm gần 8,5g heroin, hơn 1,1g ma túy đá và dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tang vật thu giữ được gồm gần 8,5g heroin, hơn1,1g ma túy đá

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Siêu đã cúi đầu nhận tội và khai báo toàn bộ hoạt động vận chuyển, mua bán ma túy giữa mình và Lê Anh Khoa.

Hiện Lê Anh Khoa đã lẩn trốn, Công an huyện Phú Hòa đang tiếp tục phối hợp với Công an thành phố Tuy Hòa và các đơn vị nghiệp vụ củng cố chứng cứ, xử lý các đối tượng trong Chuyên án và mở rộng điều tra.    

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây