Chủ nhật, ngày 22/04/2018 - 17:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:44, Chủ Nhật, 20/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt phá băng trộm nhí ở Xuyên Mộc

(ANTV) - Một băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn Vũng Tàu, hâu hết đều có tuổi đời còn rất trẻ, lớn nhất 19 tuổi, nhỏ nhất mới chỉ 15 tuổi đã bị công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu triệt phá thành công.

Nhóm đối tượng gồm Lý Văn Bình (17 tuổi), Tòng Văn Lợi (19 tuổi),  Phạm Minh Đăng, (15 tuổi), Lý Văn Tuấn, (17 tuổi), cùng trú trên địa bàn. Ngày 25.10, nhóm đối tượng đã lẻn vào nhà của anh Nguyễn Thế Tiệu tại xã Hòa Hội, lấy 1 xe máy hiệu Sirius, sau đó đem đến huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận bán cho 1 đối tượng tên Gia Nhưỡng với giá 3 triệu đồng. Các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi .

Tòng Văn Lợi khai ngoài vụ trộm cắp trên còn thực hiện 3 vụ trộm cắp xe máy khác; Lý Văn Bình trước đó cũng đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản khác tại địa bàn các xã Bàu Lâm và Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc. Tài sản trộm cắp được các đối tượng mang đi bán lấy tiền mua ma túy đá sử dụng .

Đà Nẵng: Xét xử đối tượng lừa đảo nhà chung cư

 Sáng 19/11, Tòa án nhân dân Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử bị cáo Trần Song Tài (30 tuổi) trú TP Hà Nội về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đây là vụ án có nhiều bị hại liên quan đến việc cấp nhà chung cư trên địa bàn TP Đà Nẵng trong thời gian qua, gây bức xúc dư luận.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, trong năm 2015, tại P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng, lấy danh nghĩa là nhân viên công ty Quản lý nhà chung cư thành phố; bị cáo Tài đã lợi dụng lòng tin của chị Dương Thị Thu, anh Đặng Quốc Cường cùng nhiều người có nhu cầu thuê chung cư thu nhập thấp trên địa bàn để chiếm đoạt số tiền gần 100 triệu đồng. Mặc dù biết mình không có khả năng lo thủ tục thuê nhà chung cư dành cho người thu nhập thấp nhưng vì hám lợi, Tài vẫn nói với các bị hại là có quen nhiều người ở UBND thành phố có trách nhiệm giải quyết.

Được biết, Tài đã từng có tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” nhưng không biết hối cải lại tái phạm.

Tòa án nhân dân Q. Sơn Trà tuyên phạt bị cáo Trần Song Tài 3 năm 5 tháng tù giam về hành vi  “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền đã lấy của các bị hại.

 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng