Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 11:01 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao thưởng thành tích cho chuyên án ma túy

(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao thưởng thành tích xuất sắc cho Ban Chuyên án đấu tranh với đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý từ Lạng Sơn về TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, ngày 4/5, tại khu vực phường Cửa Nam, TP. Vinh, Công an TP. Vinh phối hợp với các đơn vị liên quan đã bắt quả tang Cao Đức Hùng trú tại phường Hưng Dũng và Phan Văn Tám trú tại xã Hưng Chính, TP. Vinh khi hai đối tượng đang vận chuyển 1,02 kg ma tuý dạng đá và nhiều vật chứng liên quan.

Đấu tranh mở rộng, 16h ngày 06/5, Ban Chuyên án tiếp tục bắt giữ Hoàng Quốc Toản, trú tại xã Tân Thanh, huyện Tiên Lãng, tỉnh Lạng Sơn, là đối tượng thường xuyên sang Trung Quốc vận chuyển ma tuý về tiêu thụ cho hai đối tượng Hùng và Tám.

Ghi nhận thành tích xuất sắc trên, UBND tỉnh Nghệ An, UBND TP. Vinh và Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã thưởng cho Ban Chuyên án tổng số tiền là gần 40 triệu đồng.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng giấy khen cho 3 quần chúng truy bắt tội phạm

Ngày 10/5, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức biểu dương và tặng giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho các quần chúng có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng tội phạm.

Các quần chúng được tặng giấy khen gồm ông Phạm Minh Duy, anh Lê Tấn Tài và anh Võ Hoàng Nhật (thuộc Ban bảo vệ dân phố phường 4, TP. Vũng Tàu).

Trước đó, vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 22/3, trong lúc tuần tra canh gác, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn, ba thành viên này phát hiện đối tượng Dương Thanh Liêm (trú tại phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) đang chuẩn bị đột nhập vào nhà của một hộ dân trên địa bàn để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Qua kiểm tra người đối tượng, tổ công tác thu giữ bình xịt hơi cay, băng keo và nhiều dụng cụ phá khóa …

Dương Thanh Liêm là đối tượng đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và cướp tài sản, vừa mới ra tù đầu năm 2016. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai nhận trước khi bị bắt y và em ruột là Dương Thanh Luân đã thực thực hiện trót lọt gần chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Vũng Tàu. Số tiền có được từ hành vị phạm tội, chúng đã dùng để sử dụng ma túy và tiêu xài cá nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây