Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 05:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Chủ Nhật, 31/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng camera hành trình cho "hiệp sĩ đường phố”

(ANTV) -Tại quận 1, TP HCM vừa diễn ra hoạt động giao lưu với các “hiệp sĩ” săn bắt cướp trên đường phố. Thông qua buổi gặp gỡ, ban tổ chức cũng đã trao tặng camera hành trình để phần nào hỗ trợ Đội Săn bắt cướp trong công tác giữ gìn ANTT tại địa phương.

 
Qua hơn 5 năm hoạt động, mặc dù chỉ với 5 thành viên song Đội Săn bắt cướp TP.HCM đã kết hợp cùng lực lượng công an giải quyết hơn 200 vụ án hình sự, trộm cắp, cướp giật trên địa bàn TP.
 
Bằng mối liên hệ mật thiết với quần chúng nhân dân các địa phương lân cận, các thành viên trong Đội cũng đã tham gia phá các vụ án liên tỉnh mang tính chất nghiêm trọng. Sự trang bị của camera hành trình sẽ hỗ trợ việc thu thập dữ liệu trong quá trình tác nghiệp của các hiệp sĩ đường phố trong thời gian tới.
 
Từ đó, Đội Săn bắt cướp và các cơ quan chức năng có thể xây dựng các chương trình cảnh báo với những chi tiết đầy đủ và sinh động hơn tới mọi người dân trước hoạt động của các loại tội phạm đang có xu hướng diễn biến ngày một phức tạp.

Quảng Nam: 150 suất quà hỗ trợ người nghèo đón Tết.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân, sáng ngày 30/1, Báo Công an Nhân dân khu vực miền Trung – Tây nguyên phối hợp cùng một số đơn vị thiện nguyện vừa thăm hỏi và tặng 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi  tại xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

150 suất quà đã được trao cho 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Số tiền ủng hộ được Báo Công an Nhân dân Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên huy động từ các đơn vị thiện nguyện, trong đó có Công ty Cổ  phần Xây dựng Bắc – Nam 79 và Công ty TNHH Hữu Thanh.  

Đây là hoạt động thường niên của Báo Công an Nhân dân mỗi tết, xuân về nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”./.

 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây