Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:41, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trang bị roi điện, bình xịt hơi cay đi trộm xe

(ANTV) - Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng gồm: Phạm Văn Kim; Nguyễn Văn Lâm và Phan Tấn Tài về hành vi trộm cắp tài sản. Tang vật thu giữ 3 xe mô tô, 3 bộ đoản bẻ khóa cổ xe, 1 roi điện, 1 bình xịt hơi cay và nhiều vật dụng liên quan khác.

Ngày 16.5, anh Dương Văn Linh, ở huyện Tân Biên điều khiển xe mô tô BS: 70B1- 466.45 đi móc mủ cao su.

Sau khi làm xong, thì phát hiện chiếc xe bị mất. Chiều cùng ngày, Công an huyện Tân Biên phát hiện Kim đang điều khiển xe của anh Linh nên bắt giữ Kim, thu giữ tang vật.Mở rộng điều tra, Công an bắt giữ Lâm và Tài.

Tại cơ quan công an, 3 đối tượng khai nhận đã thực hiện 7 vụ trộm trong đó, 6 vụ ở huyện Tân Châu và 1 vụ ở Tân Biên./. 

Lâm Đồng: Xét xử sơ thẩm vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Sáng 19/5, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đối với bị cáo Hoàng Thị Hà Lê (Sinh năm 1963 tại Thôn Soop, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

Theo cáo trạng, năm 2009, Lê đã thành lập doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Hoàng Thiện Nhân chuyên kinh doanh thu mua cà phê và phân bón tại Xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Trong thời gian từ 2009 đến cuối năm 2011,  Lê đã nhận tiền chốt giá cà phê của nhiều người tại xã Đà Loan và Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng sau đó không thực hiện việc giao dịch và thanh toán tiền thu mua cà phê như đã thỏa thuận, và bỏ trốn khỏi địa phương, đến tháng 03.2013 thị bị bắt giữ.

Cụ thể trong thời gian này Lê đã lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của 5 người trên địa bàn xã Đà Loan với số tiền gần 2,2 tỷ đồng.

Tại phiên toà, HĐXX  đã tuyên phạt đối với Hoàng Thị Hà Lê 13 năm tù giam và buộc bồi thường cho người bị hại tổng cộng là 2,138 tỷ đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng