Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 02:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:02, Thứ 6, 18/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tội phạm ma túy dạt vào nhà nghỉ, quán bar

(ANTV) - Trước sự kiên quyết của lực lượng công an trong phát hiện và triệt phá các vụ án ma túy nên các đối tượng phạm tội trên lĩnh vực này đã lợi dụng nhà hàng, khách sạn, quán karaoke... để tụ tập sử dụng và mua bán trái phép các chất ma túy. Hiện tượng này đang diễn ra phức tạp tại địa bàn tỉnh Hải Dương. 

 
Đối tượng Hoàng Mạnh Cường, sn 1984, trú phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương bị lực lượng công an bắt giữ tại khách sạn Phương Nguyên, thuộc phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương,  khi đang mang theo người 1280 viên ma túy tổng hợp. Tại cơ quan công an, Cường khai nhận mang số ma túy trên đến khách sạn để giao hàng. 
 
Cũng liên quan đến hoạt động phạm tội ma túy trên địa bàn, cuối tháng 10.2016, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh Karaoke Mạnh Dũng và Seoul tại thị trấn Thanh Hà, tỉnh hải dương.
 
Kiểm tra nhanh với hơn 70 người ở các phòng hát của 2 cơ sở, phát hiện 24 trường hợp cho kết quả dương tính với ma túy. Được biết cả 02 cơ sở trên đều vi phạm kinh doanh vượt quá số phòng và hoạt động quá giờ quy định, trong số đó có một số đối tượng đã có tiền án tiền sự.
 
Theo quy luật, có cầu ắt sẽ có cung, việc các con nghiện tìm đến quán bar, Karaoke sử dụng ma túy, kéo theo đường dây cung cấp ma túy cho các con nghiện. Việc sử dụng, buôn bán ma túy tại nhà dễ bi người thân, làng xóm phát hiện, các con nghiện đã tìm đến quán Bar, Karaoke sử dụng, buôn bán ma túy.
 
Như vậy, ngoài công tác đấu tranh với tội phạm ma túy của các lực lượng chức năng thì các chủ kinh doanh nhà nghỉ cần phải phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng từ cấp cơ sở, kịp thời phát hiện thông báo cho lực lượng chức năng biết để có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn, có vậy tình trạng buôn bán, sử dụng trái phép chất ma túy tại đây mới được ngăn chặn, đẩy lùi.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây