Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 11:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:33, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tội phạm ma túy đất Cảng điên cuồng chống trả khi bị vây bắt

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp Hải Phòng vừa bắt giữ đối tượng Phùng Hoài Ngọc về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí quân dụng

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an Hải Phòng đã truy xét nóng đối tượng Phùng Hoài Ngọc, khi đối tượng đang trên đường đưa ma túy đi tiêu thụ.

Phát hiện bị lực lượng Công an truy đuổi, đối tượng Ngọc đã lao thẳng xe vào tổ công tác, sau đó định rút súng trong người ra chống trả lực lượng vây bắt hòng tẩu thoát nhưng lực lượng Công an đã kịp thời khống chế, bắt gọn.

Thu giữ tại chỗ 2 gói ma túy đá, 1 súng colt xoay cùng 4 viên đạn, 1  xe máy.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng lực lượng chức năng phát hiện thêm 1 súng bắn đạn hoa cải, gần 100 viên đạn các loại, cùng nhiều tang vật liên quan đến hoạt động phạm tội.

Tiêu hủy một lượng lớn hàng giả, kém chất lượng

Chiều 8/11, tại công ty xử lý môi trường ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Chi cục quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành tiêu hủy một lượng lớn hàng giả, kém chất lượng và độc hại, với tổng trị giá lên tới 11 tỷ đồng.

Lượng hàng hóa tiêu thụ đa dạng các mặt hàng, trong đó gần 10 tấn hóa chất, gần 70.000 mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc tây, mỹ phẩm, rượu, đồ chơi trẻ em

Trước đó, số hàng hóa này được quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh phát hiện và thu giữ trong hàng trăm vụ kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn, các sai phạm chủ yếu là không có nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, kém chất lượng và một số hàng độc hại, sau khi hoàn tất các thủ tục thì đơn vị này đã ra quyết định tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng