Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:44, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục xử lưu động đồng phạm vụ thảm án ở Bình Phước

(ANTV) - TAND Cấp cao tại TP HCM vừa quyết định sẽ mở phiên xử lưu động tại Bình Phước vào ngày 12-13/5 tới để xem xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại – đồng phạm của Nguyễn Hải Dương trong vụ sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ huyện Chơn Thành (Bình Phước). Phía bị hại cũng có đơn yêu cầu toà tăng hình phạt đối với Thoại.

Việc tiếp tục xử lưu động do lượng người có quyền và nghĩa vụ liên quan được triệu tập khá đông. Hàng trăm người dân sẽ dự phiên xử, trong khi khán phòng không đủ chỗ ngồi. Hình thức này cũng nhằm đảm bảo an ninh cho phiên tòa và lực lượng bảo vệ sẽ được chuẩn bị. Trong lần xét xử này, có 6 luật sư tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho các bị cáo.

Trước đó, tháng 12/2015, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Dương và Tiến mức án tử hình về các tội Giết người và Cướp tài sản. Thoại nhận 16 năm tù về cùng tội danh. Tiến và Thoại sau đó đã kháng cáo, riêng Dương chấp nhận mức án tử hình.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng