Thứ tư, ngày 25/04/2018 - 17:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:43, Thứ 7, 13/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bộ Công an đến hiện trường chỉ đạo phá vụ thảm án ở Lào Cai

(ANTV) - Liên quan đến vụ thảm sát làm 4 người chết tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát,Lào Cai. Sáng 12/8/2016, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đoàn công tác của Công an tỉnh Lào Cai và Công an huyên Bát Xát đã trực tiếp xuống hiện trường.

Tại đây, sau khi nghe các thành viên ban chuyên án báo cáo nội dung vụ án và quá trình tổ chức điều tra của Công an tỉnh Lào Cai, đồng chí Thứ trưởng đã chỉ đạo các lực lượng cần tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, địa bàn và khu vực; tổ chức phát động phong trào quần chúng để người dân phát huy quyền, nghĩa vụ của mình trong phát hiện, tố giác tội phạm, nhanh chóng tìm ra hung thủ gây án. 

Nhân dịp này, Bộ Công an đã trao 30 triệu đồng giúp đỡ gia đình nạn nhân vượt qua thương đau, ổn định cuộc sống.

Trước đó, khoảng 21h30’ ngày 9-8, anh Tẩn Ông Nải sau khi cùng bố mẹ đẻ đi làm nương về, bàng hoàng phát hiện vợ là chị Tẩn Tả Mẩy, con gái lớn Tẩn Mai Phương, con gái nhỏ mới 20 ngày tuổi và cháu ruột là Tẩn Thùy Chi, ở nhà bị sát hại dã man.

Bước đầu, Ban chuyên án đã xác định được nghi can chính của vụ án là Tẩn Láo Lở, trú cùng thôn với các nạn nhân. Thông tin mới nhất, chiều ngày 12-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát (Lào Cai).

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng