Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:48, Thứ 2, 13/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn lừa đảo mới: thuê giàn giáo đem bán

(ANTV) - Tại tỉnh An Giang vừa xuất hiện thủ đoạn lừa đảo mới, đối tượng gây án đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của cơ sở cho thuê giàn giáo “Diễm” thuộc phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên.

Đối tượng gây án là Nguyễn Thành Công, vừa bị Công an thành phố Long Xuyên, An Giang thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để tiếp tục điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Thủ đoạn gây án là Công hỏi thuê 10 bộ giàn giáo để làm công trình. Chị Duyên (chủ cơ sở) đồng ý cho thuê với giá 8.000 đồng/bộ/ngày, với điều kiện phải đặt cọc 3 triệu đồng, nhưng do không có tiền nên Công đưa 1 triệu đồng và hứa vài ngày sẽ đưa thêm. 

Sau khi nhận 10 bộ giàn giáo, Công chở đi bán cho người khác với giá gần 4 triệu.

Với thủ đoạn trên, từ ngày 18 đến ngày  23/5, Công đã thuê của chị Duyên 42 bộ giàn giáo, đem bán thu lợi bất chính 15,3 triệu đồng.

Lâm Đồng: Bắt nhóm đối tượng trộm cắp tài sản

Công an TP. Bảo Lộc vừa bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Hoàng Hà và Phạm Ngọc Minh, đều trú tại TP. Bảo Lộc để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.    

Trước đó các đối tượng đã cạy khóa đột nhập và nhà chị Nguyễn Thị Thảo Tâm, tại 120/4, Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, TP. bảo Lộc, Lâm Đồng, lấy đi 2 chiếc tivi loại 40 inch và một số nữ trang gồm: 2 lắc tay, 1 chiếc nhẫn và 1 đôi bông tai, sau đó đem đi bán lấy tiền.

Khi cả 3 đối tượng đang cùng nhau chia tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng