Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 22:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:11, Thứ 5, 14/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ học viên trại cai nghiện bỏ trốn

(ANTV) - Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, xác nhận thông tin hàng trăm học viên cai nghiện đã trốn khỏi Trung tâm giáo dục - lao động, dạy nghề (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành).

Bà Lê Thị Trang Đài cho biết, lúc 20 giờ 30 cùng ngày, tại một phòng của học viên nam xảy ra đánh nhau. Ngay sau đó, các cán bộ của trung tâm mở cửa phòng vào can thiệp thì liền bị các học viên này tấn công.

Sau đó, những học viên này đã mở khóa các phòng còn lại, đập phá trung tâm rồi đồng loạt trốn chạy ra ngoài. Ngay trong đêm, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Công an huyện Tân Thành truy bắt các học viên bỏ trốn.


 

Và để có những thông tin mới nhất về vụ việc này, chúng tôi đã kết nối điện thoại với Đại tá Bùi Văn Thảo, Phó Giám đốc công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu


 

Đồng Tháp: Bắt giữ 2 đối tượng trộm tài sản người nước ngoài

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp vừa bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Thanh Tâm và Lê Hoàng Ngân cùng trú huyện Lai Vung về hành vi trộm cắp tài sản. 

Theo kết quả điều tra, chiều 02/4/2016, phát hiện ông Jiang Yusheng quốc tịch Trung Quốc đến tạm trú tại nhà bà Huỳnh Thị Bé, tại ấp Định Phú, xã Định Hoà, huyện Lai Vung, trong lúc ông Yusheng đang ngủ say, Tâm đã đột nhập vào lấy trộm trên 125 triệu đồng rồi đưa cho Ngân mang đi mua vàng và gửi người quen.

Sau khi phát hiện bị mất tài sản, ông Yusheng báo cho bà Bé biết sự việc, nghi ngờ Tâm và Ngân thực hiện hành vi trộm cắp, bà Huỳnh Thị Bé đã báo cho cơ quan công an.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây