Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 13:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:08, Chủ Nhật, 15/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin bắt cóc trẻ em ở Tây Ninh là thất thiệt

(ANTV) - Liên quan đến thông tin “một phụ nữ bắt cóc "hụt" đứa bé ở Tây Ninh bị người dân bắt quả tang” có đăng tải cả ảnh đối tượng bắt cóc hụt trên các trang mạng xã hội, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) khẳng định đây là tin đồn thất thiệt.

Theo cơ quan công an, người phụ nữ có hình trên mạng xã hội được cho là người "định bắt cóc trẻ em" và bị người dân bắt quả tang,  tên thật là Nguyễn Thị Hường (tạm trú huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh). Đây là đối tượng bị bắt về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Hường cùng 1 thanh niên đi xe máy vào nhà một người dân ở xã An Hòa lấy trộm 1 điện thoại di động thì bị chủ nhà phát hiện.

Trong lúc 2 bên giằng co để giật lại điện thoại, chủ nhà đang ẵm theo con nhỏ 7 tháng tuổi. Khi chủ nhà tri hô thì người dân hỗ trợ bắt được Hường giao cho công an xử lý; người thanh niên bỏ trốn.

Công an đã thu hồi được chiếc điện thoại và trả cho người bị hại, đồng thời đang tạm giữ đối tượng Hường để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Tuy nhiên ngay sau đó, trên trang mạng Facebook cá nhân của một người tên Bill xuất hiện hình ảnh đối tượng Hường  kèm theo nội dung: “Mọi người có con hay em nhỏ hãy cẩn thận, vừa qua tại khu vực An Hoà, Trảng Bàng có xảy ra vụ bắt cóc trẻ em nhưng không thành” . 

Lập tức thông tin được chia sẻ nhanh chóng trên các mạng xã hội, gây hoang mang trong dư luận. Sau đó, thông tin thất thiệt này đã được gỡ bỏ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây