Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 09:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 6, 11/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thợ sửa chữa đi trộm xe bán phụ tùng

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang xảy ra nhiều vụ người dân đi làm đồng bị mất trộm xe mô tô, mặc dù cơ quan chức năng nhiều lần cảnh báo thế nhưng nhiều người vẫn chủ quan, tạo cơ hội để đối tượng lấy mất tài sản.

 
Mới đây, anh Lê Văn Tạo, trú xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy để xe mô tô dưới gầm cầu Nông Trường, thuộc ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh Tường để đi làm đồng như mọi ngày. Do nơi làm cách chỗ để xe gần năm trăm mét, lại phải qua một con kênh. Để yên tâm, ngoài khóa cổ, anh Tạo còn khóa thêm một ổ khóa vòng ở bánh sau. Thế nhưng đến chiều, khi anh Tạo quay lại cầu Nông Trường thì chiếc xe đã biến mất
 
Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ vài giờ sau, Công an huyện Vị Thủy đã bắt được hai đối tượng Trần Vương Linh (22 tuổi) và Lê Văn Điệp (36 tuổi) cùng chiếc xe của anh Tạo đã bị tháo rời từng bộ phận.
 
Qua điều tra, bước đầu, Điệp và Linh khai nhận, là thợ sửa xe mô tô tại địa phương nhưng vì muốn có tiền tiêu xài nên rủ nhau đi trộm xe mô tô để bán. Để tránh bị phát hiện và dễ tiêu thụ, chúng không bán nguyên chiếc mà tháo rời bán phụ tùng. Bằng thủ đoạn này, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 1 số vụ trộm cắp trên địa bàn.
 
Qua đấu tranh với Trần Vương Linh và Lê Văn Điệp cùng một số đối tượng tiêu thụ, cơ quan công an đã thu hồi được nhiều nhiều phụ tùng xe mô tô bị tháo rời, đồng thời thông báo ai là nạn nhân hoặc có thông tin về các đối tượng thì liên hệ với công an huyện Vị Thủy để được hướng dẫn.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây