Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 22:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:14, Thứ 2, 05/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Theo dấu thiết bị định vị tìm lại xe bị mất

(ANTV) - Công an TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Hiệp để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Lê Văn Hiệp là đối tượng nghiện ma tuý đã gây vụ trộm chiếc xe mô tô tại một tiệm Internet thuộc địa bàn KP.Phú Thanh, P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài.

Chiếc xe này sau đó được Hiệp chạy hơn 30 km về xã Bù Nho, huyện Phú Riềng tìm người bán. Nhờ thiết bị định vị vệ tinh gắn trên xe nên chủ xe đã xác định được vị trí và hành trình của xe và trình báo cho cơ quân công an.

Công an TX.Đồng Xoài đã kết hợp với Công an huyện Phú Riềng tiến hành truy xét và phát hiện chiếc xe tại lô cao su thuộc thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, Lê Văn Hiệp đã kịp bỏ trốn.

Sau đó, biết không thể trốn tránh được pháp luật nên Hiệp đã đến Công an TX.Đồng Xoài đầu thú và khai nhận toàn bộ nội dung vụ việc./.

Đắk Lắk: Bắt 1 đối tượng tái phạm trộm cắp

Công an huyện M’drắk, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt xử lý 1đối tượng có tiền án tiếp tục tái phạm trộm cắp.

Đó là Võ Tấn Sỹ, trú tại thôn 3, xã Krông Jing, huyện M’drắk. Năm 2013 Sỹ đã từng có 1 tiền án 9 tháng tù giam về tội trộm cắp.

Do lười nhác lao động, thiếu tiền tiêu xài, nên  Sỹ đã đi dò la trộm cắp, khi thấy nhà 1 người dân ở thị trấn M’drắk, huyện M’drắk sơ hở, hắn đã đột nhập lấy trộm  máy tính xách tay mang đi bán lấy 1 triệu đồng tiêu xài.

Tuy nhiên hành vi của đối tượng đã bị Công an huyện M’đrăk truy bắt, thu hồi tang vật trả cho bị hại./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng