Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Ngăn chặn nhiều người xuất cảnh trái phép

(ANTV) -Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vừa phát hiện, tạm giữ 3 xe ô tô đang chở theo 47 công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

 
Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của những người có liên quan thì họ đều là lao động phổ thông ở các xã ven biển huyện Hậu Lộc. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của Nguyễn Văn Hào sang Trung Quốc để lao động.
 
Sau khi tiến hành xác minh, làm rõ, Công an huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hào để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tổ chức cho người khác đi lao động trái phép; số công dân chuẩn bị xuất cảnh trái phép cũng được ký kết không tái phạm và bàn giao cho chính quyền địa phương theo dõi, quản lý.
 
Hà Giang: Bắt đối tượng mua bán người, mua bán trẻ em
 
 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Vừ Thị Mỷ, trú tại thôn Há Đề, xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc về hành vi mua bán người, mua bán trẻ em.
 
Vào ngày 15.2, Mỷ cùng với con trai là Vàng Mí Cho đưa Vàng Thị Dính sang bên kia biên giới và bàn với con rể tên là Sể Là Lềnh (người Trung Quốc) bán nạn nhân làm vợ cho cho 1 gia đình tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) với giá 18.000 nhân dân tệ. Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Mỷ đã thành khẩn khai báo rõ những hành vi phạm tội.
 
Cơ quan Công an cũng đã tiến hành tạm giữ số tiền 12.600 nhân dân tệ mà Mỷ có được sau khi phạm tội, số còn lại Mỷ đã sử dụng vào chi tiêu cá nhân một phần
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng