Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 02:23 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 6, 12/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng đưa người trốn đi nước ngoài

(ANTV) - Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thành Công, trú huyện Hà Trung về hành vi tổ chức đưa người trốn đi nước ngoài trái phép.

 
Tối 5/8, tại khu vực xã Hải Bình, huyện Hà Trung, lực lượng Công an đã bắt quả tang Nguyễn Thành Công đang đưa 2 phụ nữ trên địa bàn huyện trốn sang Trung Quốc trái phép trên xe ô tô 4 chỗ BKS 36A-00847.
 
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận: Do có thời gian sinh sống và làm việc tại Trung Quốc, nên Công được một số đối tượng thuê tìm và đưa lao động là người Việt Nam sang Trung Quốc làm việc. Khi đưa được người sang sẽ được trả công hậu hĩnh.
 
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.
 
 
Lâm Đồng: Khẩn trường điều tra vụ giết người, chống người thi hành công vụ
 
Liên quan tới vụ trọng án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Phi Tô, huyện Lâm Hà ba ngày trước làm một người chết, nhiều người bị thương, trong 2 ngày 10 và 11/8 các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Lâm Hà đã làm việc với một số người dân địa phương chứng kiến sự việc và đã xác định được 6 nghi can liên quan.
 
5 thanh niên ở thôn Hang Hớt, xã Mê Linh được mời lên cơ quan Công an để làm việc. Qua lời khai của 5 thanh niên này, lực lượng Công an đã xác định được 6 đối tượng có tuổi đời từ 17 đến 29, cùng trú tại thôn Hang Hớt, xã Mê Linh trực tiếp tham gia vụ xô xát, chống trả lực lượng quản lý rừng, công an viên xã. Tới chiều 11/8, Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng liên quan tới vụ việc để đấu tranh.
 
Trước đó, trưa ngày 8/8, 3 cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Ban và Ban Lâm nghiệp xã Phi Tô đi tuần tra tại tiểu khu 243 xã Phi Tô, huyện Lâm Hà thì phát hiện có một nhóm người đang phá rừng làm rẫy.
 
Bị ngăn cản nhóm người này gọi thêm người nhà tại thôn Hang Hớt, xã Mê Linh đến hiện trường. Có khoảng 100 người mang theo nhiều hung khí truy đuổi, hành hùng khiến một cán bộ tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương.
 
Chiều cùng ngày, lực lượng Công an xã Phi Tô, Công an xã Mê Linh và Công an huyện Lâm Hà đến hiện trường thì bị nhóm người quá khích vây ráp, truy đuổi, ngăn cản không cho lực lượng Công an vào đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Sau khi nghe tin có 1 cán bộ Ban quản lý rừng tử vong, nhóm người quá khích đã tự động giải tán.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây