Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 14:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:14, Thứ 2, 06/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp ra tù lại lập nhóm cướp

(ANTV) - Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án cướp giật tài sản đối với 2 đối tượng Lương Thiên Trường và Lê Văn Trường cùng trú tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đối tượng Lương Thiên Trường sau khi được tha tù về tội Cướp giật tài sản đã tiếp tục rủ Lê Văn Trường đi cướp tài sản. Từ đầu tháng 5 đến nay, 2 đối tượng đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP Đà Lạt.

Tối 4/6, khi hai đối tượng tiếp tục hành vi cướp tài sản thì bị lực lượng Công an TP Đà Lạt bắt giữ.

Thiếu tá Hồ Hải Dương, Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua quá trình sàng lọc các đối tượng, tối ngày 4.6, đội cảnh sát hình sự tiến hành bắt khẩn cấp hai đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp giật trên địa bàn và thu giữ trên người đối tượng điện thoại ăn trộm của người bị hại.

Theo lời khai của hai đối tượng, bọn chúng thường đến các địa điểm công viên vắng người, hoặc các cặp tình nhân đang nói chuyện không để ý, chúng đã ra tay cướp giật điện thoại hoặc giỏ xách rồi đưa đi tiêu thụ. Ngoài ra, qua khai thác bước đầu bọn chúng còn khai nhận trong thời gian trên đã thực hiện 3 vụ cướp giật không thành do bị người đi đường phát hiện tri hô.

Với hành vi cướp giật trên đường phố, chúng thường theo dõi phụ nữ đi xe máy một mình nơi vắng người, để túi xách tại kẹp trước xe hoặc đeo trên người, chúng chạy xe áp sát và cướp giật rồi rồ ga chay thoát.

Hiện tại, Công an TP Đà Lạt đã thu hồi được một số tài sản như ví da, túi xách, điện thoại, và một số giấy tờ để trả lại cho người bị hại, và tiếp tục đấu tranh khai thác mở rộng vụ án.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng