Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 18:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:14, Thứ 2, 06/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp ra tù lại lập nhóm cướp

(ANTV) - Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án cướp giật tài sản đối với 2 đối tượng Lương Thiên Trường và Lê Văn Trường cùng trú tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đối tượng Lương Thiên Trường sau khi được tha tù về tội Cướp giật tài sản đã tiếp tục rủ Lê Văn Trường đi cướp tài sản. Từ đầu tháng 5 đến nay, 2 đối tượng đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP Đà Lạt.

Tối 4/6, khi hai đối tượng tiếp tục hành vi cướp tài sản thì bị lực lượng Công an TP Đà Lạt bắt giữ.

Thiếu tá Hồ Hải Dương, Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua quá trình sàng lọc các đối tượng, tối ngày 4.6, đội cảnh sát hình sự tiến hành bắt khẩn cấp hai đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp giật trên địa bàn và thu giữ trên người đối tượng điện thoại ăn trộm của người bị hại.

Theo lời khai của hai đối tượng, bọn chúng thường đến các địa điểm công viên vắng người, hoặc các cặp tình nhân đang nói chuyện không để ý, chúng đã ra tay cướp giật điện thoại hoặc giỏ xách rồi đưa đi tiêu thụ. Ngoài ra, qua khai thác bước đầu bọn chúng còn khai nhận trong thời gian trên đã thực hiện 3 vụ cướp giật không thành do bị người đi đường phát hiện tri hô.

Với hành vi cướp giật trên đường phố, chúng thường theo dõi phụ nữ đi xe máy một mình nơi vắng người, để túi xách tại kẹp trước xe hoặc đeo trên người, chúng chạy xe áp sát và cướp giật rồi rồ ga chay thoát.

Hiện tại, Công an TP Đà Lạt đã thu hồi được một số tài sản như ví da, túi xách, điện thoại, và một số giấy tờ để trả lại cho người bị hại, và tiếp tục đấu tranh khai thác mở rộng vụ án.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây