Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 07:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tây Ninh: Bắt 2 đối tượng chuyên cho vay tiền thế mạng

(ANTV) - Ngày 19/3, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa tạm giữ hình sự Phạm Văn Tạo và Nguyễn Hùng Hoàng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Tại cơ quan Công an, Tạo và Hoàng khai nhận hàng ngày đưa khách Việt Nam có nhu cầu sang Campuchia đánh bạc ở các Casino và đồng thời kiêm luôn việc cho những khách bị thua mượn tiền thế mạng.

Khách vay tiền chúng tính 10% tiền lãi nhưng lấy trước tiền lãi, sau khi khách thắng bạc chúng thu thêm tiền xâu 15% trên tổng số tiền thắng.

Từ khoảng tháng 12. 2015, đến nay, Võ Thanh Sơn, Vũ Minh Tuấn, Trần Anh Tuấn và Trần Đình Thái sau khi thua bạc đã đến vay tiền của Tạo và Hoàng nhưng chưa có tiền trả nên chúng bắt giữ và thường xuyên điện thoại về cho gia đình họ đe dọa để gia đình mang tiền sang chuộc.

Khi bị công an Campuchia truy bắt Tạo và Hoàng đã đưa 4 người trên về nhà mẹ vợ của Tạo giữ tiếp. Hiện vụ việc Công an huyện Bến Cầu tiếp tục điều tra.

Bến Tre: Khởi tố 5 đối tượng cố ý gây thương tích

Tại tỉnh Bến Tre, ngày 19/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng, để điều tra đối với Phạm Hữu Kha, trú tại huyện Thạnh Phú vì hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do có mâu thuẫn với anh Trần Minh Lượng, người cùng địa phương nên Kha mang theo hung khí và rủ nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Văn Trường; Bùi Hữu Trí; Nguyễn Văn Quí và Nguyễn Hữu Hiệp, cùng trú huyện Thạnh Phú tìm Lượng đánh trả thù.

Khi thấy Lượng, cả nhóm đã xông vào chém và đánh liên tục vào người anh Lượng, khiến anh Lượng bị thương tích với tỷ lệ thương tật là 13%.

Căn cứ vào mức độ vi phạm của các đối tượng, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Hữu Kha. Các đối tượng còn lại đều bị khởi tố nhưng cho tại ngoại chờ xử lý theo qui định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây