Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 07:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Chủ Nhật, 28/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tây Ninh: 3 giờ bắt 6 vụ buôn lậu thuốc lá

(ANTV) - Trong  ngày 26.8, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ 6 vụ, 3 người vận chuyển hàng cấm từ khu vực biên giới vào Việt Nam. Thu giữ, trên 3.000 gói thuốc lá ngoại các loại và 6 xe mô tô là phương tiện vận chuyển.

Vào rạng sáng ngày 26.8, trên các tuyến đường, khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ xe tẩu thoát để lại 860 gói thuốc lá.

Từ hướng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài đến khu vực ấp Chánh, xã An Thạnh, Công an huyện phát hiện Nguyễn Văn Quân, trú  xã An Thạnh, Bến Cầu đang điều khiển xe mô tô BKS 51N1: 4843 chở 770 gói thuốc lá; Lương Thị Kim Hương, điều khiển xe mô tô BKS 70C1: 069.64 chở 750 gói thuốc lá các loại và Nguyễn Văn Lưới, cũng người địa phương  điều khiển xe mô tô BKS 70F5: 4628 vận chuyển 750 gói thuốc lá hiệu Hero nên tiến hành bắt giữ. Toàn bộ số hàng trên đã được các đối tượng vận chuyển từ Campuchia vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch.

 
Quảng Ngãi: Tiêu hủy số lượng lớn hàng lậu, hàng kém chất lượng

Chi cục quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các ngành chức năng có liên quan vừa tiến hành tiêu hủy số lượng lớn hàng hóa nhập lậu, hàng cấm lưu thông, hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng do các Đội quản lý thị trường bắt giữ tịch thu từ tháng 5/2015 đến nay.
 
Số lượng hàng bị tiêu hủy nhiều trong đợt này là 4.200 bao thuốc lá ngoại nhập lậu các loại; trên 5.700 chai dầu gội các loại; gần 8.700 đồ mỹ phẩm các loại; trên 1.200 linh kiện mỹ bảo hiểm các loại; 1.500 kg ruốc thịt  và hàng ngàn các sản phẩm hàng hóa khác như bình đun nước bằng điện, nồi cơm điện đã qua sử dụng, bình chữa cháy mini, vỏ ga mini, các dụng cụ sang chiếc, linh kiện điện thoại di động, thực phẩm chức năng, sữa các loại, quần áo trẻ em.

Trong thời gian tới, nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống cũng như kiểm tra hàng nhập lậu, hàng giả nhãn hiệu, hàng kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây