Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 07:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:45, Thứ 7, 06/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường tuần tra ngăn chặn đốt pháo trái phép

(ANTV) -Nhằm đảm bảo tốt tình hình ANTT, cũng như ngăn chặn và xử lý kiên quyết đối với hành vi đốt pháo nổ, thả đèn trời trong các ngày Tết, Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tăng cường lực lượng tại địa bàn cơ sở, phối hợp chặt chẽ với bảo vệ dân phố tiến hành tuần tra ban đêm để xử lý kiên quyết đối với các trường hợp vi phạm.

 
Bắt đầu từ ngày hôm nay 6/2, cho đến hết Tết Nguyên đán Bính Thân, Công an thành phố Hạ Long bố trí 70% cán bộ chiến sĩ thường trực tại tại các đội nghiệp vụ và Công an các phường, chủ động xử lý kịp thời các tình huống, đảm bảo việc giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa bàn dân cư.
 
Ông Lê Đức Bách – phường Hà Tu  cho biết: "Chúng tôi là một người dân, chúng tôi có trách nhiệm tuyên truyền cho anh em họ hàng, con cháu,chúng tôi chấp hành tốt pháp lệnh 16. Bởi vì chúng tôi nhận thức rằng đốt pháo cái thứ nhất là thiệt hại về kinh tế,cái thứ hai là mất an toàn, rồi cháy nổ. Chúng tôi có nhận thức như vậy thì chúng tôi vận động mọi người chấp hành tốt pháp lệnh 16 để cho năm nay không có tiếng pháo, cho trật tự xã hội được đảm bảo”.
 
Công an thành phố Hạ Long cũng chủ động phối hợp với lực lượng bảo vệ dân phố, trật tự viên và các đoàn thể tăng cường công tác tuần tra vũ trang ban đêm tại địa bàn trọng điểm, khu vực đông người, khu vui chơi giải trí nhằm ngăn chặn các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản, nhất là phát hiện và xử lý kiên quyết đối với những trường hợp cố tình đốt pháo trái phép, góp phần phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân trong không khí an lành.
 
 Thiếu tá Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng Công an phường Hà Tu cho biết, những ngày cận Tết này, chúng tôi triển khai công tác tuần tra, rà soát các điểm trọng yếu, có nghi vấn đốt pháo nổ đèn trời, tăng cường tuần tra từ 22h đến 3h sáng để đảm bảo công tác ANTT, tránh cho những đối tượng trộm cắp lai vãng.
 
Đến thời điểm hiện tại, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố Hạ Long vẫn được duy trì tốt, lực lượng Công an vẫn đang âm thầm thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Tin tưởng rằng, với những cố gắng không mệt mỏi đó, nhân dân sẽ được đón một mùa xuân mới trong không khí vui tươi, an toàn./.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng