Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 11:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 6, 30/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường công tác phòng chống tội phạm về ma tuý

(ANTV) - Ngày 29/9, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Tiểu ban Lý luận về trật tự an toàn xã hội, Hội đồng lý luận Bộ Công an tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Phòng ngừa, điều tra các tội phạm về ma tuý trong tình hình mới”.

Hội thảo nhằm đánh giá tình hình tội phạm về ma tuý ở Việt Nam hiện nay, những diễn biến, đặc điểm mới của tình hình tội phạm về ma tuý trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng với quốc tế.

Theo báo cáo của các đơn vị chức năng, hiện tình hình ma túy và tội phạm ma túy ở nước ta hiện nay đang có những diễn biến phức tạp, đã và đang ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh, trật tự, sự ổn định và phát triển của đất nước.

Trước thực trạng đó, hội thảo đã phân tích, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc và những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm về ma tuý trong tình hình mới.

Theo đánh giá, kết quả của Hội thảo sẽ góp phần bổ sung và hoàn thiện những tri thức về công tác phòng ngừa, điều tra tội phạm về ma tuý, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức của lực lượng Cảnh sát chuyên trách; góp phần nâng cao hiệu qủa công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Diễn đàn nâng cao công tác nắm tình hình cho đoàn viên thanh niên CAND

Nhằm nâng cao chất lượng công tác nắm tình hình và định hướng tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong tình hình mới, chiều qua ngày 29/9, Ba​n thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức diễn đàn đành cho các đoàn viên thanh niên CAND với chủ đề này.

Trong bối cảnh đất nước đang hội nhập quốc tế  sâu rộng, tình hình an ninh, trật tự trong và ngoài nước diễn biến ngày càng phức tạp, đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe hơn đối với chất lượng nguồn nhân lực CAND.

Tại diễn đàn các diễn giả đã nhất trí rằng công tác thanh niên CAND luôn phải có những đổi mới trên mọi phương diện phù hợp với tình hình mới hiện nay nhằm góp phần xây dựng đoàn thanh niên CAND trở thành mái nhà chung đoàn kết tập hợp, giáo dục và rèn luyện đoàn viên thanh niên CAND, luôn là lực lượng nòng cốt của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.  

    

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây