Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 14:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 2, 04/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tấn công mạnh tội phạm trộm cắp xe máy

(ANTV) - Gần đây tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn Vĩnh Phúc có chiều hướng gia tăng, diễn biến phức tạp; đối tượng trộm cắp xe máy thường cấu kết với nhau hình thành đường dây, ổ nhóm hoạt động lưu động liên huyện, liên tỉnh.

Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an trong thời gian qua, đã phát hiện, triệt xóa nhiều đường dây, đối tượng trộm cắp xe máy, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Công an huyện Tam Dương vừa ra lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Quốc Tuấn trú tại xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương về tội trộm cắp tài sản và Đặng Văn Lý trú tại xã Hoàng Hòa, huyện Tam Dương về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Nguyễn Quốc Tuấn sau khi trộm cắp được xe máy đã đem bán cho Đặng Văn Lý với giá 1 triệu đồng trên 1 xe, Hiện cơ quan Công an huyện Tam Dương đã thu giữ 8 xe máy các loại. Bản thân Nguyễn Quốc Tuấn đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Bình Xuyên đã bắt giữ 2 đối tượng là Lê Hồng và Diệp Quang Vinh cùng trú tại huyện Bình Xuyên. Đây là 2 đối tượng đã gây ra 4 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Đấu tranh mở rộng vụ án, đối tượng Lê Hồng Nguyên còn khai nhận đối tượng này đã móc nối với một số đối tượng khác tại tỉnh Thái Nguyên để thực hiện hành vi tiêu thụ 18 chiếc xe máy từ tỉnh Thái Nguyên đem về Vĩnh Phúc tiêu thụ. Theo đó, Công an huyện đã thu giữ 18 chiếc xe máy các loại, 4 bộ khung xe máy.

Trong thời gian tới, để tiếp tục phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn, Công an tỉnh tiếp tục tăng cường nắm tình hình, các đối tượng có biểu hiện nghi vấn và địa bàn trọng điểm để tập trung đấu tranh. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác của nhân dân với các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp xe máy.

Xem tin: 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây