Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 01:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 2, 23/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sới bạc đêm trăm triệu nơi suối vắng

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak vừa triệt xóa một sòng bạc có quy mô lớn ở bờ suối thuộc xã Hòa Thắng, thu giữ 770 triệu đồng.

Bước đầu, lực lượng Công an đã làm rõ có 27 đối tượng ở các huyện Cư Kuin, Cư M’gar, Ea Kar, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak và các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định đến tham gia ổ bạc này.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an, vào ban đêm, các đối tượng Trần Đức Hòa, Nguyễn Quốc Trường Lưu, Phan Thanh Hải, Lê Trọng Hùng đã lựa chọn các địa điểm vắng người dọc theo suối, chuẩn bị các dụng cụ đánh bạc, rồi dùng ĐTDĐ liên lạc, sau đó chở các con bạc đến địa điểm đã hẹn để chơi xóc đĩa ăn tiền, sát phạt nhau mỗi ván từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 570 triệu đồng trên chiếu bạc, hơn 190 triệu đồng trên người các đối tượng, 6 xe ô tô, 27 xe mô tô, dụng cụ đánh bạc cùng nhiều tang vật có liên quan./.


 

Điện Biên phá thành công chuyên án mua bán người 

Lực lượng Công an huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã đấu tranh, phá thành công chuyên án bắt giữ hai đối tượng là Hờ A Sềnh, trú tại huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên và Sùng A Vư, trú tại xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, Lào Cai về hành vi mua bán người.

Trước đó, Hờ A Sếnh đang trên đường lừa 2 mẹ con nạn nhân: Thào Thị Dế, sinh năm 1987, trú tại Huổi Tóng 2, xã Huổi Lèng, huyện Mường Chà và con gái là Thào Thị Sa, mới được 3 tháng tuổi đưa đến Lao Cai giao cho đối tượng Sùng A Vư, trú tại bản Chu Lìn Chù, xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, Lao Cai để bán cho một người (Trung Quốc) tên Sùng Seo Lao với giá 20 triệu đồng thì bị lược lượng công an bắt giữ.

Qua đấu tranh mở rộng các đối tượng khai nhận: Ngoài hành vi trên khoảng tháng 8/2015, Sếnh và Vư đã cùng một đối tượng tên Thào A Páo trú tại xã Nậm Tin, huyện Nậm Pồ lừa nạn nhân Vì Thị Dung, trú tại bản Háng Trợ, xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa bán cho một người Mông ( Trung Quốc) tên Dợ với số tiền 7,3 triệu đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây