Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 00:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:23, Chủ Nhật, 28/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sóc Trăng: Triệt phá tụ điểm mua bán ma túy

(ANTV) - Một tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn ấp Thạnh Đức, xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng vừa bị Công an huyện Long Phú phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá, bắt giữ 06 đối tượng.

Tại số nhà 372 ấp Thạnh Đức, xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, Công an huyện Long Phú và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sóc Trăng bất ngờ bắt quả tang đối tượng Ung Khương Thiện,trú xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đang bán ma túy cho Nguyễn Văn Bình, trú tại thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú và tổ chức cho 4 đối tượng khác sử dụng ma túy đá.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ tang vật gồm: 5 bịch ma túy đá; trên 5 triệu đồng tiền mặt; các dụng cụ để sử dụng ma túy đá; 2 súng bắn cồn; 5 cây mã tấu; 3 cây dao kim loại tự chế và một số tang vật có liên quan.

Qua làm việc, đối tượng Thiện khai nhận số ma túy trên được mua từ Thành phố Cần Thơ về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện.

Phú Thọ: Ngăn chặn tình trạng sử dụng ma túy tổng hợp trong thanh, thiếu niên

Mathamphetamine, còn gọi là ma túy “đá”, một trong những chất gây nghiện nguy hiểm bậc nhất được biết đến hiện nay trên thế giới, gây ảo giác cho người sử dụng và có thể dẫn tới những hành động mất kiểm soát. Thực tế, tình trạng thanh thiếu niên đua đòi, sử dụng chất gây nghiện chết người này, mà chưa nhận thức đúng về tác hại của nó đang có có chiều hướng gia tăng.

Địa điểm phổ biến hiện nay mà các thanh thiếu niên sử dụng ma túy tổng hợp là các nhà nghỉ, khách sạn và quán karaoke. Việc liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ mua bán và sử dụng ma tuý tổng hợp trong quán karaoke chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã cho thấy ma tuý tổng hợp trong giới trẻ đang diễn biến rất phức tạp.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng