Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 01:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên cướp tài sản của thai phụ

(ANTV) - Tại Nghệ An, công an huyện Hưng Nguyên đã bắt đối tượng cướp tài sản chỉ sau một giờ gây án. Điều đáng nói thủ phạm đang là sinh viên, còn nạn nhân trong vụ án này là một phụ nữ đang mang thai.

Đối tượng bị bắt là Võ Văn Hùng, trú tại xã Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An. Hùng đang là sinh viên đại học Vinh. Vì không có tiền tiêu xài và trả nợ nên trong quá trình về nhà bạn chơi, khi đi qua cánh đồng lúa vắng, phát hiện 1 người phụ nữ mang theo túi xách nên Hùng nảy sinh ý định cướp.

Hắn đã ép nạn nhân dừng xe, khống chế để cướp túi xách. Khi nạn nhân chống trả quyết liệt thì đối tượng đã dùng tay tát nhiều phát vào mặt, vào đầu.

Đối tượng Võ Văn Hùng khai nhận, em có ý định cướp nhưng em vừa muốn vừa không, lúc đi đến ruộng vắng người thì em đẩy chị xuống. Chị lấy điện thoại ra định gọi cho người nhà thì em giật lấy điện thoại và bỏ chạy tiếp.
 
Sau khi khống chế cướp túi xách, điện thoại của người phụ nữ, Võ Văn Hùng phóng xe máy bỏ trốn. Từ lời khai của bị hại, lực lượng công an đã nhanh chóng chốt chặn tất cả các trục đường và bắt Võ Văn Hùng khi hắn chạy trốn.

Trung úy Trần Võ Tùng – Đội phó đội hình sự Công an huyện Hưng nguyên, Nghệ An cho biết, sau khi đối tượng đi được quảng đường 100m thì một tổ trinh sát đưa chị Như đến tại địa điểm đó để đứng từ xa nhận diện. Sau khi nhận diện đúng như chị Như khẳng định tổ chức áp sát xe và kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra hành phát hiện trên ba lô của đối tượng có 1 chiếc điện thoại Iphone 6 và 1 chiếc ví và 1 CMND là chị Như và nhận diện đó là đối tượng.

Lực lượng công an đã thu giữ toàn bộ tang vật gồm1 chiếc ĐTDĐ Iphone 6 (trị giá khoảng 13 triệu đồng) và 1 chiếc ví trong đó có 13 triệu đồng tiền mặt. Trong vụ án này, nguy hiểm nhất là biết nạn nhân đang mang bầu nhưng thủ phạm vẫn kiên quyết tấn công hòng chiếm đoạt tài sản.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây