Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 04:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 7, 01/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu trộm phá 108 két sắt tại Lâm Đồng

(ANTV) -Chiều ngày 30/9, Công an huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Trịnh và Mã Văn Say về tội trộm cắp tài sản.

 
Trước đó, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng  liên tiếp xảy ra các vụ trộm két sắt trong nhà dân để lấy trộm tiền, vàng với trị giá tài sản bị mất rất lớn, từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng một vụ, Công an Lâm Đồng đã lập chuyên án để đấu tranh.
 
Đến chiều tối ngày 24/9 Ban chuyên án đã thực hiện bắt khẩn cấp 2 đối tượng Trần Văn Trịnh và Mã Văn Say. Trịnh được xác định là đối tượng chính, trực tiếp thực hiện các vụ trộm két sắt, Say giữ vai trò giúp sức cho Trịnh, được Trịnh thuê chở đi ăn trộm, mỗi lần đưa, đón Trịnh, Say sẽ được trả công từ 600.000 đến 1 triệu đồng.
 
Qua đấu tranh, Trịnh khai nhận, từ năm 2015 đến nay đã thực hiện 108 vụ đục két sắt của nhà dân để lấy tài sản với trị khoảng trên 2 tỷ đồng.
 
Toàn bộ số tiền, vàng lấy được Trịnh nướng hết vào các sòng bạc. Hiện Ban chuyên án đang đấu tranh với Trịnh để làm rõ thêm nhiều vụ đục két sắt tại các địa bàn khác.
 
 
Quảng Nam: Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích
 
Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Hồ Văn Hoàng, trú tỉnh Quảng Nam về hành vi cố ý gây thương tích.
 
Vào khoảng 20h, ngày 12/8, Hoàng đi cùng bạn đến hát karaoke tại quán karaoke Anh Tuấn, xã Bình Chánh, Thăng Bình thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Phan Văn Hà, trú huyện Thăng Bình.
 
Lời qua tiếng lại, Hoàng đã dùng tay đấm thẳng vào vùng mặt bên trái của Hà làm Hà ngã ngửa xuống nền nhà. Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng Hà đã tử vong do bị chấn thương sọ não.  
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây