Thứ ba, ngày 19/06/2018 - 02:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:18, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Say bồ đà đi trộm, cướp bằng được

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Tân An đang tạm giữ đối tượng Trần Đặng Đức, trú TP. Tân An, tỉnh Long An để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Sau khi sử dụng bồ đà tại nhà, đối tượng này đã liên tiếp trộm và cướp xe máy của 2 người dân trên địa bàn TP. Tân An nhưng không thành.

Sau đó, Đức đi đến nhà trọ của anh Đỗ Thanh Vũ, trú TP. Tân An, lấy trộm xe máy biển số 62R2-0288.

Bị anh Vũ phát hiện tri hô và chạy theo kéo xe lại, Đức đã dùng kéo đâm anh Vũ vào bàn tay trái bị thương. Đối tượng bị bắt giữ sau khi bỏ chạy.

Tại cơ quan công an, Đức thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Bến Tre: Lao vào nhà dân cướp giật dây chuyền

Lợi dụng sự sơ hở của bị hại, đối tượng Lê Long Hồ đã xông vào nhà cướp sợi dây chuyền vàng 3,5 chỉ mà nạn nhân đang đeo trên cổ rồi tẩu thoát. Với hành vi trên, Lê Long Hồ đã bị bắt giữ ngay sau khi gây án.

Để có tiền chơi game, đối tượng Hồ trú huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã đi cướp tài sản. Đối tượng Lê Long Hồ khai nhận thường xuyên chạy xe máy rảo quanh các tuyến đường trong nội ô thành phố Bến Tre. Đối tượng quan sát thấy người dân sơ hở là ra tay cướp tài sản.

Đây là thủ đoạn không mới của các đối tượng phạm tội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân chưa nêu cao tinh thần cảnh giác nên đã tạo điều kiện cho đối tượng phạm tội thực hiện hành vi vi phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng