Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 19:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:40, Thứ 7, 09/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sang chiết gas trái phép tại nhà suốt 2 năm

(ANTV) - Mỗi ngày, Quân sang chiết được khoảng 100 bình gas mini, việc làm này được đối tượng thực hiện suốt 2 năm mới bị phát hiện.

 
Một vụ sang chiết gas trái phép vừa bị Công an huyện Đồng Hỷ phối hợp với Đội quản lý thị trường huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên bắt quả tang.
 
Tại nhà của Vũ Hồng Quân, cơ quan chức năng đã thu giữ dụng cụ dùng để sang chiết gas, 722 vỏ bình gas mini và 37 bình gas mini đã sang chiết và 5 bình gas loại 12kg. Vũ Hồng Quân cho biết đã san chiết ga trái phép ngay tại nhà ở được 2 năm nay.
 
Mỗi ngày Quân san chiết được khoảng 100 bình gas mi ni, mỗi bình lãi khoảng 5000đ đến 6000đ.
 
Hà Giang: Triệt phá sới bạc bắt 25 đối tượng
 
 
Tại tỉnh Hà Giang, Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh  và Công an huyện Vị Xuyên đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc tại nhà của Nguyễn Thị Biền, sinh năm 1974, trú tại thôn Nặm Đăm, xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, bắt giữ 25 đối tượng.
 
Khi các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền thì bị lực lượng Công an bắt quả tang, nhiều đối tượng đã nhảy từ tầng 2 xuống đất để bỏ trốn. Đây là sới bạc tổ chức quy mô, có cảnh giới thu tiền vào cửa 200.000/1 người. Đối tượng cầm đầu là Trần Văn Thế, là chồng của Nguyễn Thị Biền, hiện đang bỏ trốn.
 
Lực lượng chức năng đã thu giữ: gần 42 triệu đồng, 13 xe máy, 2 bảng vị, 4 quân bài cắt từ tú lơ khơ, 1 bát sứ và một số tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.
 
Quảng Ninh: Bắt 9 đối tượng đánh bạc
 
Trong khi đó tại Quảng Ninh, lúc gần 1 giờ sáng qua, Công an huyện Đầm Hà bắt quả tang nhóm 9 đối tượng đánh bạc tại nhà riêng của Ty Văn Đồng ở thôn Trung Sơn, xã Quảng Lợi, huyện Đầm Hà. Thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an thu giữ hơn 23 triệu đồng, 5 xe mô tô, 8 điện thoại di động.
 
Theo tài liệu của trinh sát, thời gian gần đây Ly Văn Đồng thường xuyên tổ chức cho các đối tượng trong khu vực đánh bạc để thu tiền hoa hồng.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây