Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 21:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 3, 05/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rượu vào lộ mặt yêu râu xanh

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố một đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng bị tạm giữ là Phạm Việt Hùng, 32 tuổi, tạm trú tại xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 24/3, sau khi nhậu say, Hùng đã thực hiện hành vi hiếp dâm 1 bé gái 5 tuổi tại khu nhà trọ Dì Mai và bị người nhà nạn nhân bắt quả tang.

Xem tin: 


 

Lào Cai - điều tra đối tượng dâm ô trẻ em

Mới đây,  ở Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn, xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai có rất nhiều em học sinh mới ở độ tuổi từ 6 đến 11 bị một đối tượng làm bảo vệ ở trường dâm ô khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Đây là đối tượng Đỗ Văn Nam, SN 1981, trú tại xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Qua lời khai của đối tượng Nam và qua công tác điều tra, xác minh ban đầu của cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Khương, trong thời gian từ năm 2014 đến thời điểm bị phát hiện, lợi dụng làm công tác bảo vệ của trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học La Pán Tẩn, Đỗ Văn Nam đã có hành vi sàm sỡ, dâm  ô với một số cháu học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi.

Để thực hiện hành vi của mình, Nam đã dùng bim bim, kẹo để dụ dỗ các em vào phòng bảo vệ của mình để thực hiện hành vi phạm tội. Bất bình trước sự việc này Phụ huynh của một số nạn nhân đã làm đơn tố cáo. Nhận được đơn tố cáo cơ quan Công an cùng chính quyền địa phương đã khẩn trương vào cuộc tuyên truyền, vận động, và thuyết phục trấn an phụ huynh học sinh để cho con em tiếp tục đến trường.

Sau quá trình thu thập tài liệu, chứng cứ ban đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Khương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với Đỗ Văn Nam để điều tra xác minh làm rõ. Có thể nói qua các vụ việc trên cho thấy thực trạng tội phạm xâm hại tình dục trẻ em đã và đang diễn biến hết sức phức tạp và gây hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thế hệ trẻ. Chính vì vậy, phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em là một yêu cầu bức thiết hiện nay.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây