Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 21:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 2, 15/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ráo riết truy bắt hung thủ thảm sát ở Lào Cai

(ANTV) -Mấy ngày qua, địa bàn huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai có mưa lớn, nhưng gần 200 cảnh sát thuộc Công an huyện và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng Lào Cai đang ráo riết truy lùng nghi can gây ra vụ thảm án kinh hoàng ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường.

Từ nhiều ngày nay, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện Bát Xát phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, các lực lượng ở địa phương chia làm hàng chục tổ phối hợp với Công an huyện, xã tổ chức truy bắt, lùng sục tại các điểm nghi phạm có khả năng lẩn trốn hoặc tìm cách chạy qua biên giới.
 
Hàng ngàn tờ rơi đăng ảnh đối tượng được phát xuống địa bàn để quần chúng nhân dân nhận dạng, phối hợp truy bắt đối tượng. Ban chuyên án đã nhanh chóng xác định được nghi can gây án là Tẩn Láo Lở, người cùng địa phương với các nạn nhân bị sát hại.
 
Theo vợ Tẩn Láo Lở cho biết, chập tối hôm 9/8, giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã, Lở đánh và đuổi vợ rồi cũng ra khỏi nhà. Theo Chị Mẩy, Lở là người vũ phu, thường xuyên đánh vợ .Bản thân đối tượng Tẩn Láo Lở cũng từng đi làm bốc vác thuê ở khu vực biên giới, có mối quan hệ với nhiều đối tượng.
 
Hiện các tổ công tác chia thành các tốp nhỏ, mang theo vũ khí, lương khô truy theo giấu vết của đối tượng. Trước đó, ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án , triệu tập chị Tẩn Mẩy, vợ của nghi can Tảo Láo Lở đến làm việc.
 
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây