Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 23:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra quân xử phạt vi phạm nồng độ cồn

(ANTV) - Sáng 16/8, lực lượng CSGT Công an các đơn vị địa phương đã tổ chức lễ phát động thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nguy cơ gia tăng trên cả ba mặt: số vụ, số người chết và số người bị thương. Tình trạng người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm pháp luật diễn ra thường xuyên, nhất là vi phạm về nồng độ cồn. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính để xảy ra tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản nhân dân. Vì vậy, trong đợt ra quân lần này, lực lượng CSGT sẽ liên tục tuần tra, kiểm soát, đồng thời xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông. /.

Tại Cần Thơ, đợt cao điểm được thực hiện từ ngày 16.8 đến 15.9, Cảnh sát giao thông và các lực lượng chức năng Công an thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành của người dân, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhất là những lỗi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như chạy quá tốc độ, đi không đúng phần đường lạn lách đánh võng. Đặc biệt, trong cao điểm này, lực lượng Công an thành phố sẽ tập trung kiểm soát việc uống rượu, bia, điều khiển phương tiện giao thông ngay tại các nhà hàng, quán rượu./.

Tỉnh Quảng Ninh, từ 7 giờ 30 phút sáng nay 16/08, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh huy động tối đa lực lượng, phương tiện, phối hợp với Công an các địa bàn trọng điểm đồng loạt ra quân. Trong ngày hôm nay 16/8,  công an Quảng Ninh đã xử lý 360 trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 100 triệu đồng.

Theo kế hoạch, ngoài các chốt kiểm soát trên, trong đợt cao điểm này, lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường hoạt động của các chốt kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn, đồng thời phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an các địa phương tuần tra kiểm soát lưu động vào buổi tối nhằm đảm bảo trật tự công cộng, phòng chống tội phạm, nhất là tại địa bàn trọng điểm như các thành phố Hạ Long, Uông Bí, Móng Cái./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây