Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 23:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:04, Thứ 3, 09/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra quân đảm bảo trật tự ATGT đầu năm mới

(ANTV) - Sáng 9/2 (tức mùng 2 Tết Bính Thân), lực lượng CSGT Công an một số đơn vị địa phương đã tiến hành ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong những ngày đầu năm mới.

Tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT Công an tỉnh đã triển khai 4 tổ công tác tiến hành tuần tra, xử lý vi phạm tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn, tổ chức các biện pháp điều tiết phương tiện tránh ùn tắc cục bộ.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn nhắc nhở, tuyên truyền để nhân dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông trong những ngày Tết được an toàn.

Trong buổi sáng mồng 2 tết, Công an thành phố Hạ Long đã kiểm tra 56 trường hợp, xử lý 26 trường hợp gồm 6 xe khách và 20 mô tô, phạt tiền trên 12 triệu đồng.

Đặc biệt, đã lập hồ sơ và chuyển cho Cơ quan CSĐT xử lý nghiêm đối tượng Phan Thành Trung, sinh năm 1980, trú tại tổ 3, phường Cẩm Tây, thành phố Cẩm Phả điều khiển mô tô BKS 29U-388.89 về hành vi không chấp hành mệnh lệnh, tấn công lại lực lượng cảnh sát giao thông.

Còn tại Quảng Nam, để đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân, trong những ngày Tết Bính Thân này, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam đã và đang ứng trực 24/24h với 100% quân số, tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông ra quân với quyết tâm xử lý thật nghiêm các hành vi vi phạm có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, nhất là vi phạm tốc độ, xe khách giường nằm, xe 16 chỗ ngồi, xe mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người...

Cảnh sát giao thông toàn tỉnh có sự hỗ trợ của cảnh sát bảo vệ cơ động, cảnh sát trật tự 113 chia thành nhiều tổ tuần tra, kiểm soát cả ngày lẫn ban đêm tăng cường các phương tiện, thiết bị đo tốc độ, đo nồng độ cồn trong hơi thở... kiên quyết giữ gìn trật tự an toàn giao thông để nhân dân vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây