Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 16:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:50, Chủ Nhật, 07/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Kiểm soát trật tự ATGT dịp Tết

(ANTV) - Áp Tết, lưu lượng người và phương tiện lưu thông các tuyến giao thông tăng đột biến kéo theo nhiều diễn biến phức tạp của trật tự ATGT.

 
 Để kiểm soát tốt tình hình trật tự ATGT, trong những ngày qua, lực lượng kiểm soát giao thông của tỉnh Quảng Ngãi phải hoạt động liên tục, dồn sức để kịp thời xử lý các vấn đề phức tạp gây mất trật tự ATGT.
 
Trên tuyến Quốc lộ 1 hiện nay đang là cao điểm vận tải khách về quê đón tết nên lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc. Lực lượng kiểm soát giao thông của tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung tuần tra, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho tài xế, đặc biệt là tài xế xe khách để vận tải khách diễn ra an toàn.
 
Tài xế Nguyễn Văn Hà – Lái xe khách 98B-00447 chia sẻ, dịp tết này thì khách và phương tiện rất là đông cho nên nhà xe chỉ chở khách đủ số lượng theo quy định của nhà nước, đủ số giường, đủ số người và chạy theo đúng tốc độ và quy định của pháp luật.
 
Xác định nhiệm vụ quan trọng của công tác tuần tra, kiểm soát giao thông trong dịp tết, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi, Thanh tra Sở GTVT Quảng Ngãi và công an các địa phương đang huy động tối đa lực lượng, chia ra làm nhiều tổ tuần tra, thường xuyên túc trực trên đường để đảm bảo công tác ATGT trước, trong và sau tết. Cụ thể, thanh tra giao thông có 7 tổ tuần tra, Cảnh sát giao thông có 8 tổ tuần tra hoạt động 24/24 để xử lý vi phạm, kiểm soát tốt tình hình giao thông.
 
Trung tá Phạm Bá Trí – Trạm phó Trạm CSGT Đức Phổ, Công an Quảng Ngãi cho biết, lãnh đạo phòng đã quán triệt cho toàn bộ chiến sĩ từ nay đến tết tập trung ra quân, trực 24/24 để xử lý nghiêm túc những hành vi vi phạm của các loại phương tiện tham gia trên đường.
 
Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã quán triệt cho phòng CSGT đường bộ - đường sắt và công an các huyện, thành phố từ thời điểm này phải chú trọng vào việc đảm bảo trật tự ATGT, trong đó tập trung ngăn chặn hành vi sử dụng rượu bia sau đó điều khiển phương tiện trong những ngày tết.
 
Đại tá Nguyễn Cao Lũy – Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Quảng Ngãi cho biết, trong tết thì sẽ tập trung xử lý chuyên đề về nồng độ cồn. Cố gắng triển khai lực lượng kiểm tra và xử lý nồng độ cồn cho có trọng tâm trọng điểm, nhất là ở thành phố, trung tâm thị tứ, thị trấn để nâng cao ý thức người dân trong chấp hành trật tự ATGT trong dịp tết.
 
Đoàn kiểm tra liên ngành về trật tự ATGT  Quảng Ngãi cũng đã tổ chức tổ tuần tra,  để bảo đảm giao thông
 
Đoàn kiểm tra liên ngành về trật tự ATGT đường bộ tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tổ chức 3 tổ tuần tra, hoạt động 24/24 trên tuyến Quốc lộ 1 và các tuyến giao thông trọng yếu để bảo đảm giao thông. Trong đó, tập trung vào xử lý các hành vi vi phạm như người điều khiển ô tô, mô tô, vi phạm tốc độ, nồng độ cồn, chở quá số người, chở quá tải, nhất là phương tiện xe khách.
 
Ông Huỳnh Ngà – Chánh Thanh tra Sở GTVT Quảng Ngãi cho biết, các tổ công tác của đoàn liên ngành chúng tôi sẽ tập trung vào các chuyên đề, thứ nhất là xử lý các hành vi gây cản trở giao thông để đảm bảo giao thông thông suốt, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Thứ 2 xử lý vi phạm rượu bia, tốc độ. Thứ 3 là chúng tôi tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự vận tải hành khách, trật tự vận tải hàng hóa để đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ tốt cho người dân vui xuân đón tết.
 
Trong tết và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, lực lượng kiểm soát giao thông của tỉnh Quảng Ngãi cũng sẽ tiếp tục duy trì lực lượng thường trực 24/24 trên các tuyến giao thông để xử lý vi phạm, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu ngăn ngừa tai nạn giao thông, hạn chế các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trong dịp tết./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây