Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 02:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:52, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Cướp giật manh động nơi khuya vắng

(ANTV) - Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã xuất hiện nhiều đối tượng, nhóm cướp liều lĩnh hành động phạm tội tại những khu vực vắng người. Lợi dụng các xe ô tô dừng nghỉ chân, các đôi trai gái tâm sự ở khu vực khuya vắng thì những đối tượng, nhóm cướp này cũng tìm đến đây gây án cướp tài sản.

Trong đêm vắng, các đối tượng này đã dùng dao uy hiếp và cướp của một cặp tình nhân đang tâm sự vỉa hè trên đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, thuộc thuộc phường Trương Quang Trọng. 3 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại di động là tang vật của vụ cướp.

Ngoài các cặp tình nhân là nạn nhân của các vụ cướp tài sản, nhiều thương lái cũng đã trở thành nạn nhân của các đối tượng này.

Trong lúc anh Nguyễn Hoàng Linh, cùng anh Trần Vinh Thành, 2 thương lái cùng trú tỉnh Quảng Trị đang ngủ trên ô tô tại đoạn đường vắng thuộc xã Bình Nguyên thì bị 2 đối tượng lao vào tấn công cướp 20 triệu đồng và 1 điện thoại di động.

Khu vực xảy ra cướp thuộc khu vực vắng người qua lại. Đây chính là nguyên nhân tạo thuận lợi cho các đối tượng cướp gây án.

Để không còn xảy ra những vụ cướp táo tợn nhằm các đoạn đường vắng, ngoài việc lực lượng Công an tăng cường các biện pháp trấn áp loại tội phạm này thì người dân cũng cần nâng cao cảnh giác, tránh khu vực vắng vẻ, tạo sơ hở cho đối tượng thực hiện hành vi phạm tội.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng