Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 09:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi chủ động phòng ngừa tội phạm dịp Tết

(ANTV) - Cuối năm là thời điểm các loại tội phạm và tệ nạn xã hội thường hay lợi dụng hoạt động, để chủ động phòng, ngừa, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tăng cường lực lượng bám cơ sở, huy động sức dân, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân.

Là địa bàn trọng điểm về ANTT, Công an TP Quảng Ngãi đã triển khai cảnh sát khu vực đến tận các khu dân cư, thông báo tình hình và thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm giúp nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác.

Qua đó, lực lượng Công an chủ động nắm bắt tình hình, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân và huy động sức dân tham gia đấu tranh, tố giác các loại tội phạm hoạt động vào dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã mở các đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm. Tiếp tục tăng cường tổ cảnh sát đặc biệt, tổ chức tuần tra khép kín các địa bàn trọng điểm, kịp thời trấn áp các loại tội phạm như: cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích. Rà soát, lập danh sách, gọi hỏi, răn đe các đối tượng nổi trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: lực lượng công an đã tăng cường các biện pháp nắm tình hình, điều tra xử lý các loại tội phạm đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, ngăn chặn kịp thời để đảm bảo ANTT, phục vụ tốt nhất cho Đại hội Đảng và Tết Nguyên đán cho bà con nhân dân yên tâm vui xuân.

Huy động sức dân, chủ động phòng ngừa tội phạm ngay tại cơ sở để đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán là việc làm rất cần thiết. Đặc biệt, tiếp tục giữ vững ổn định tình hình ANTT, bảo vệ an toàn cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây