Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 12:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:53, Thứ 2, 03/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Yên: Khám phá băng nhóm trộm xe máy

(ANTV) - Sau một thời gian xác lập chuyên án đấu tranh với tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn, lực lượng Công an tỉnh Phú Yên vừa triệt phá thành công nhóm hàng chục đối tượng tham gia đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe máy. Bước đầu, lực lượng Công an đã  thu hồi gần 30 xe mô tô, đồng thời khởi tố bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây trộm cắp này. 

Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Phú Yên liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm xe máy. Loại xe mà bọn trộm cắp nhắm đến chủ yếu là dòng xe Sirius và Exciter. Trước sự gia tăng hoạt động của loại tội phạm trộm cắp này, Công an tỉnh Phú Yên đã xác lập Chuyên án để đấu tranh.

Sau thời gian hơn 1 tháng phối hợp Công an các địa phương, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh PHú Yên và Công an tỉnh Gia Lai, Ban Chuyên án cử nhiều lượt trinh sát, Điều tra viên tiến hành nhiều biện pháp nghiệp vụ và đã thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng trong Chuyên án.

4 đối tượng trong Chuyên án đã bị bắt tạm giam về các tội danh trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, gồm:  Phan Ngọc Châu; Lương Công Tới; Lê Văn Huân, cùng trú xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa và Phan Tấn Tài,  trú thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa. Qua đấu tranh bước đầu, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 32 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Phú Yên và Gia Lai. Trong đó riêng huyện Sơn Hòa các đối tượng thực hiện 12 vụ.

Chuyên án được phá, các đối tượng gây án bị bắt giữ đã góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Thông qua vụ án này, người dân cũng cần nâng cao ý thức cảnh giác, phương tiện khi đi đến đâu nên gửi vào các bãi giữ xe hoặc có người trông coi cẩn thận, không để kẻ gian lợi dụng sơ hở ra tay lấy cắp tài sản./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây