Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 07:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:27, Thứ 2, 31/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Thọ: Bắt các đối tượng truy nã nguy hiểm

(ANTV) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa phối hợp với Cục Cảnh sát truy nã tội phạm, Bộ Công an và Công an một số tỉnh, thành phía Nam tiến hành bắt giữ và dẫn giải an toàn các đối tượng truy nã đang lẩn trốn tại các tỉnh phía Nam. Trong đó có những đối tượng phạm tội rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.

Trong số các đối tượng bị bắt giữ có 2 đối tượng phạm tội giết người, cướp tài sản, trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, 2 đối tượng phạm tội tàng trữ trái phép chất ma tuý và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đáng chú ý, đối tượng Hán Văn Nguyên, trú tại huyện Tam Nông phạm tội giết người, cướp tài sản và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Đây là đối tượng đã gây ra hàng loạt các vụ cướp có sử dụng vũ khí tại khu vực đèo Cón, xã Thu Cúc, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Năm 1991, Nguyên bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phú, nay là Phú Thọ ra quyết định truy nã. Nguyên đã lẩn trốn vào các tỉnh phía Nam với nhiều lần thay đổi họ tên, chỗ ở nhằm trốn tránh việc phát hiện của cơ quan Công an.

Tuy nhiên, sau 25 năm lẩn trốn, Hán Văn Nguyên đã bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Các hãng xe lập điểm đón trả khách trái phép

Nhằm đảm bảo trật tự giao thông trên địa bàn, tỉnh TT-Huế đã xây dựng 2 bến xe Bắc-Nam ở hai đầu thành phố. Thế nhưng, một số hãng xe đã không vào bến để đón trả khách theo quy định mà lại lập điểm đón trả khách trái phép ngay trong thành phố.

Lái xe này cho biết, xe Quang Dũng thường đón khách vào khoảng 19h-20h đêm và thường xuyên thay đổi địa điểm đón trả khách.

Theo như lời lái xe chỉ dẫn, tại đây xe Quang Dũng đang tiến hành đón khách để chuẩn bị xuất hành đi Hà Tĩnh. Tuy nhiên, khi chúng tôi xuất hiện lái xe này liền bỏ chạy. 30 phút sau, chúng tôi quay trở lại địa điểm này để ghi hình thì bị một số đối tượng chạy đến cản trở chúng tôi tác nghiệp.

Hiện tại các hãng xe Bảo Yến, Thanh Thúy, Châu Ngọc Linh… đều lập bến trong thành phố, không lập bến thì không sống nổi. 

Lần theo thông tin này của người đàn ông này, Phóng viên đã phát hiện một số hãng xe khác cũng đậu đổ trái phép tại một số cây xăng hay các điểm công cộng trong TP để đón khách. Dư luận đặt ra câu hỏi: Để xảy ra tình trạng này trách nhiệm thuộc về ai?

Trong khi các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định việc để xảy ra tình trạng này trách nhiệm thuộc về ai.  thì các điểm đón khách trái phép như thế này vẫn mặc nhiên tồn tại, gây mất trật tự, an toàn giao thông trong địa bàn thành phố./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây