Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 23:17 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phụ hồ trộm tiền vượt biển ra đảo trốn nã

(ANTV) -  Tại Bến Tre, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh vừa bắt được đối tượng có quyết định truy nã tên Lê Hồ Văn Dũng, trú huyện Châu Thành, Bến Tre trong lúc y đang lẩn trốn tại  huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tháng 10/2015, khi đang làm phụ hồ cho một công trình xây dựng ở xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, Dũng đã lấy trộm trên 11 triệu đồng của chủ thầu là anh Nguyễn Xuân Quảng.

Khi cơ quan công an vào cuộc, Dũng đã mang 10,5 triệu đồng để lại trước cửa phòng anh Quảng với ý trả lại tiền mình đã lấy nhưng không thông báo cho anh Quảng biết, số còn lại Dũng tiêu xài cá nhân.  Sau đó, Dũng bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 16/12/2015, Dũng bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Trôm phát lệnh truy nã.

Sau một thời gian truy tìm, Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Bến Tre đã bắt được Lê Hồ Văn Dũng khi y đang lẩn trốn ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Bình Thuận: Phát hiện thêm 01 cơ sở sản xuất giá đỗ bằng hóa chất độc hại

Mặc dù biết việc sử dụng hóa chất và chất tẩy trắng để sản xuất giá đỗ là độc hại nhưng cơ sở sản xuất vẫn cố tình sử dụng để tạo ra sản phẩm đẹp, bắt mắt. Với hành vi trên, cơ sở sản xuất giá đỗ của Nguyễn Thị Thu, ở xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc vừa bị Phòng cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Thuận kiểm tra, lập biên bản.
   
Lực lượng chức năng đã tịch thu hơn 200 ống thuốc Trung Quốc và 2kg chất tẩy trắng. Vợ chồng Nguyễn Thị Thu và Hà Tấn Thượng khai nhận: cơ sở sản xuất hoạt động từ năm 2010. Thông thường, việc sản xuất giá đỗ chỉ thực hiện trong 4 ngày, tuy nhiên tại cơ sở này việc sản xuất kéo dài đến 6 ngày, mục đích là cho giá đỗ được ngâm lâu với hóa chất để giá đỗ trắng, mập, thu hút người tiêu dùng.

Mỗi ngày, cơ sở sản xuất từ 100 - 200kg giá đỗ. Địa bàn tiêu thụ chủ yếu tại 2 huyện Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình và thành phố Phan Thiết. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây