Thứ bảy, ngày 21/04/2018 - 20:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:05, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phụ hồ trộm tiền vượt biển ra đảo trốn nã

(ANTV) -  Tại Bến Tre, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh vừa bắt được đối tượng có quyết định truy nã tên Lê Hồ Văn Dũng, trú huyện Châu Thành, Bến Tre trong lúc y đang lẩn trốn tại  huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tháng 10/2015, khi đang làm phụ hồ cho một công trình xây dựng ở xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, Dũng đã lấy trộm trên 11 triệu đồng của chủ thầu là anh Nguyễn Xuân Quảng.

Khi cơ quan công an vào cuộc, Dũng đã mang 10,5 triệu đồng để lại trước cửa phòng anh Quảng với ý trả lại tiền mình đã lấy nhưng không thông báo cho anh Quảng biết, số còn lại Dũng tiêu xài cá nhân.  Sau đó, Dũng bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 16/12/2015, Dũng bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Trôm phát lệnh truy nã.

Sau một thời gian truy tìm, Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Bến Tre đã bắt được Lê Hồ Văn Dũng khi y đang lẩn trốn ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Bình Thuận: Phát hiện thêm 01 cơ sở sản xuất giá đỗ bằng hóa chất độc hại

Mặc dù biết việc sử dụng hóa chất và chất tẩy trắng để sản xuất giá đỗ là độc hại nhưng cơ sở sản xuất vẫn cố tình sử dụng để tạo ra sản phẩm đẹp, bắt mắt. Với hành vi trên, cơ sở sản xuất giá đỗ của Nguyễn Thị Thu, ở xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc vừa bị Phòng cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Thuận kiểm tra, lập biên bản.
   
Lực lượng chức năng đã tịch thu hơn 200 ống thuốc Trung Quốc và 2kg chất tẩy trắng. Vợ chồng Nguyễn Thị Thu và Hà Tấn Thượng khai nhận: cơ sở sản xuất hoạt động từ năm 2010. Thông thường, việc sản xuất giá đỗ chỉ thực hiện trong 4 ngày, tuy nhiên tại cơ sở này việc sản xuất kéo dài đến 6 ngày, mục đích là cho giá đỗ được ngâm lâu với hóa chất để giá đỗ trắng, mập, thu hút người tiêu dùng.

Mỗi ngày, cơ sở sản xuất từ 100 - 200kg giá đỗ. Địa bàn tiêu thụ chủ yếu tại 2 huyện Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình và thành phố Phan Thiết. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng