Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 00:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 3, 30/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phòng ngừa, đấu tranh phản bác thông tin sai trái, thù địch

(ANTV) -Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ “Công tác công an phòng ngừa, đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và Công tác bảo vệ an ninh văn hóa, thông tin, truyền thông”. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chỉ đạo hội nghị.

 
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về phương pháp tổ chức phòng ngừa, đấu tranh phản bác lại hoạt động phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch trong tình hình mới; nhiệm vụ chức năng trong công tác bảo vệ an ninh văn hóa, an ninh truyền thông; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của công an các địa phương trong việc đấu tranh phản bác các hoạt động phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch.
 
Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, qua đó góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó, cuộc đấu tranh chống các quan điểm xuyên tạc, sai trái, thù địch còn có hạn chế nhất định như còn bị động, hiệu quả chưa cao.
 
Trước hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch ngày càng phức tạp, đồng chí Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ trinh sát trực tiếp trong công tác bảo vệ an ninh văn hóa, truyền thông trên toàn quốc cần chủ động nghiên cứu, dự báo, sớm phát hiện âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; kịp thời ngăn chặn việc tuyên truyền, phát tán các thông tin xấu độc, tài liệu xuyên tạc, sai trái.
 
Hội nghị sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/8 đến ngày 31/8/2016./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây