Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 08:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 3, 16/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng yêu cầu khẩn trương truy bắt đối tượng giết 4 người ở Lào Cai

(ANTV) -  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã yêu cầu Bộ Công an, tỉnh ủy, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, truy bắt và sớm đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh đúng pháp luật. 

Đồng thời, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Như tin đã đưa, ngày 9/8/2016, tại thôn Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng do đối tượng giết chết 4 người trong một gia đình.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nghi phạm sát hại 4 người ở thôn Phìn Ngan là tên Tẩu Táo Lở, sinh năm 1992, trú tại địa phương. Nghi phạm đã có vợ con, sinh sống gần gia đình nạn nhân, quen biết và có mâu thuẫn với nạn nhân. Sau khi vụ việc xảy ra, nghi phạm vắng mặt tại địa phương.

Sau gần 1 tuần xảy ra án mạng nghiêm trọng trên, Đại tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, sau 6 ngày huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ, đến sáng nay (15/8), đơn vị vẫn chưa bắt được nghi can.

Hiện, hàng trăm cán bộ chiến sĩ bao thuộc nhiều lực lượng vẫn đang chia thành nhiều nhóm, lùng sục tại các điểm nghi can có khả năng lẩn trốn. Các chốt chặn giao thông được lập ra, nhiều phương tiện khả nghi được yêu cầu dừng lại để tổ công tác kiểm tra kĩ từng người. Hàng nghìn tờ rơi đăng ảnh nghi can được phân phát xuống địa bàn để người dân nhận dạng, phối hợp truy bắt./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây