Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 7, 06/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phổ biến pháp luật đảm bảo TTATGT đường thủy nội địa

(ANTV) - Sáng ngày 5/8, CATP Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đảm bảo TTATGT đường thủy nội địa.

Hội nghị tuyên truyền có sự tham gia của gần 50 chủ phương tiện, thuyền viên và người điều khiển phương tiện thủy kinh doanh vân tải du lịch để bàn về một số bất cập như: phương tiện hoạt động chui không đăng ký, đăng kiểm, không đảm bảo an toàn kỹ thuật, thuyền viên không bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn; tình trạng lấn chiếm luồng, hành lang an toàn giao thông.

Ngoài ra, hội nghị tuyên truyền lần này sẽ tập trung cho nội dung  tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hướng dẫn các quy tắc, tín hiệu giao thông đường thủy nội địa, ý nghĩa của từng loại biển báo hiệu; kỹ năng cơ bản về điều động tàu, thuyền; kỹ năng cứu hộ, cứu nạn và “tiêu chí xây dựng văn hóa giao thông đường thủy”./.

Kiên Giang: Tuyên truyền luật giao thông cho tài xế taxi

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người lái xe khi tham gia giao thông, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa  phối hợp với Công ty Taxi Phú Quốc tổ chức tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho 300 tài xế của công ty đang vận chuyển hành khách trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Qua buổi tuyên truyền, các tài xế được trau dồi lại các kiến thức pháp luật về trật tự ATGT, các quy định mới của Nghị định số 46/2016 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, các kinh nghiệm xử lý tình huống và ý thức, trách nhiệm của mỗi lái xe khi tham gia giao thông.

Hiểu biết và chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông một cách tích cực và có văn hóa hơn; xây dựng được thói quen, văn hóa khi tham gia giao thông./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây