Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:32, Thứ 2, 01/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hơn 70 khối gỗ vô chủ trong rừng

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát Môi trường tỉnh Bình Phước vừa tiến hành bàn giao hơn 70m3 gỗ không rõ nguồn gốc cho lực lượng Kiểm lâm để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 vụ vận chuyển gỗ không rõ nguồn gốc tại 2 huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp.

Vụ thứ nhất tại khu vực ấp 7, xã Lộc Hoà, huyện Lộc Ninh tổ công tác đã phát hiện một bãi gỗ có tổng khối lượng trên 52m3, loại gỗ từ nhóm II đến nhóm VIII, số gỗ này không có dấu búa Kiểm lâm, không xác định được chủ gỗ.

Vụ thứ hai với gần 20m3 gỗ từ nhóm III đến nhóm VIII được phát hiện tại khu vực ấp Tân Hội, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không xác định được chủ sở hữu./.

Lâm Đồng: Mở rộng điều tra vụ trùm bán lẻ ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an lâm Đồng cho biết đã xác định được nhiều tình tiết mới liên quan đến  trùm bán lẻ ma túy Phạm Hồng Sơn, sinh năm 1966, trú tại hẻm 70 Ngô Thì Nhậm, phường 4 TP Đà Lạt.

Qua mở rộng điều tra, trùm ma túy Phạm Hồng Sơn khai nhận đã nhờ Nguyễn Minh Trí cất giấu 10 gói ma túy đá có trọng lượng hơn 76gam. Số ma túy này Sơn mua của một đối tượng ở TP. HCM với số tiền 25 triệu đồng.

Sau đó Sơn dùng túy nilon, túi giấy bạc và ép ma túy đá vào các túi sữa tắm trắng để ngụy trang, tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó Công an còn đấu tranh với nhiều đối tượng thường tụ tập đến nhà Sơn để sử dụng ma túy đá ./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng