Thứ hai, ngày 18/06/2018 - 04:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:47, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây lừa bán phụ nữ qua Malaysia bán dâm

(ANTV) - Tại Tây Ninh, một đường dây mua bán phụ nữ sang Malaysia để bán dâm đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh bắt giữ. 5 nạn nhân là phụ nữ trong đường dây này may mắn được lực lượng công an giải cứu kịp thời.

Hai đối tượng bị bắt trong đường dây là Nguyễn Kim Ngân, 26 tuổi ngụ ấp Trường Thọ, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, Tây Ninh và Kim Eng Hoe (A Kim), 39 tuổi quốc tịch Malaysia.

Được biết năm 2013, Ngân sang Malaysia làm tiếp viên quán Bar và đi bán dâm. Tại đây đã quen Lão Bành và A Kim.

Năm 2014, Lão Bành mở một quán bar và kêu Ngân và A Kim về Việt Nam tuyển chọn phụ nữ đưa sang Malaysia để làm tiếp viên và bán dâm.

Mỗi phụ nữ sẽ được Lão Bành trả công từ 3 đến 4 triệu đồng.  Sau đó Ngân và A Kim đã về Việt Nam tìm người với thủ đoạn là sang làm việc tại các nhà hàng, nhưng thực chất là đi bán dâm.

Tính đến thời điểm bị bắt Ngân đã đưa 9 phụ nữ sang Malaysia để bán vào làm tiếp viên quán bar và hoạt động mại dâm.

Đồng Nai: Bắt quả tang cơ sở chế biến 2 tạ lòng gà không đảm bảo VSATTP

Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đồng Nai vừa kiểm tra bắt quả tang một cơ sở chế biến lòng gà không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kiểm tra hộ gia đình ông Trần Tuấn Tài ngụ khu phố 8, phường Hố Nai, TP.Biên Hoà. Đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở có 5 công nhân đang sơ chế hơn 200kg lòng gà không mang dụng cụ bảo hộ lao động, nuôi nhốt động vật tại khu vực chế biến, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; ông Tài cho biết cơ sở không có giấy đăng ký kinh doanh, số lòng gà nói trên mua tại công ty cổ phần công nghiệp CiPi Việt Nam và không có giấy tờ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lực lượng chức năng đã bàn giao số thực phẩm trên cho Ủy ban nhân dân phường Hố Nai tiêu hủy theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng