Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 11:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:24, Thứ 6, 29/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá án vụ trộm tiệm vàng Nối Kim Liên

(ANTV) - Cuối tháng 10/2015, do không có người trông coi, tiệm vàng Nối Kim Liên ở ấp Tân Điền, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã bị trộm đột nhập lấy đi hơn 20 lượng vàng. Qua quá trình điều tra truy xét, công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã bắt giữ được các đối tượng gây án. 

Sáng ngày 22/10/2015, chị Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tiệm vàng Nối Kim Liên đến cửa hàng thì thấy cửa đã bị cạy phá, kiểm tra tài sản chị phát hiện kẻ gian lấy trộm khoảng 20 lượng vàng 18k. Chị Liên liền trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 24/4/2016, Công an huyện Châu Thành phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt giữ 02 đối tượng là Thạch Út, sinh năm 1974, trú huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang và Tạ Minh Vương, sinh năm 1979, trú huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tại cơ quan công an 2 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Thượng tá Dương Mười - Phó trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết: Nhận được tin của quần chúng nhân dân, đơn vị công an Châu Thành, cơ quan cảnh sát điều tra đã tổ chức phối hợp với các phòng, ban nghiệp vụ trên tỉnh để tiến hành khám nghiệm hiện trường đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra. Trong quá trình điều tra, do sự phối hợp xuyên suốt, từ đó đã bắt được đối tượng và qua quá trình điều tra khai thác, đối tượng đã nhận thực hiện vụ trộm trên địa bàn. 

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đang tạm giam đối tượng Thạch Út và Tạ Minh Vương để củng cố hồ sơ, đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây