Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 08:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ông trùm tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp ở Hà Nội sa lưới

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự 10 đối tượng trong đường dây chuyên trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Mặt hàng mà đường dây này trộm cắp và tiêu thụ chủ yếu là gương ô tô và cần gạt nước xe ô tô.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông trùm chuyên thu mua gương ô tô trộm cắp trong đường dây này là Nguyễn Mạnh Đức và vợ là Lê Thị Nhường.

Từ năm 2011 đến nay, hai vợ chồng Đức thuê nhà sinh sống tại số nhà 56B ngõ 17, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đây cũng là kho chứa “hàng” của Đức.

Trong số phụ tùng ô tô mua lại của các đối tượng trộm cắp, nhiều vụ Đức hỏi rõ các đối tượng trộm cắp ở đâu để sau đó Đức bán lại cho chính người bị mất tài sản khi họ tìm đến chợ Hòa Bình để mua phụ tùng xe.

Trong thời gian ,Cơ quan CSĐT đang mở chuyên án đấu tranh, đã có 8 đối tượng tìm đến ông trùm Nguyễn Mạnh Đức để bán phụ tùng ô tô trộm cắp được.

Và ngay sau khi thu thập được chứng cứ, tài liệu, Cảnh sát hình sự Hà Nội đã bắt giữ, đưa về trụ sở đấu tranh, khai thác.

Tiến hành khám xét tại nơi ở của vợ chồng Đức, cơ quan Công an đã thu giữ 20 gương chiếu hậu xe ôtô các loại, 13 cần gạt mưa xe ôtô các loại, 04 ốp đầu trục nhãn hiệu Toyota, 04 chiếc nẹp cánh cửa xe ôtô Innova.

Cơ quan Công an cũng cho biết, toàn bộ các đối tượng trộm cắp gương ô tô đều đã có tiền án tiền sự và nhiều đối tượng đang nghiện ma túy nặng nên đã trộm cắp để lấy tiền mua ma túy.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây