Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:15, Thứ 5, 09/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ổ nhóm gây hàng loạt vụ trộm ở TP.Hạ Long sa lưới

(ANTV) - Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 trong số 4 đối tượng trong ổ nhóm đã gây ra 22 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Các đối tượng hiện đã bị bắt giữ gồm Vũ Cao Cường, trú tại phường Hà Khẩu, Hoàng Văn Ước, trú tại phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long. Cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã đối với Hoàng Trọng Tấn, trú tại phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long là đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản trên. Ngoài ra, đối tượng Vũ Thị Trà My (là vợ của Vũ Cao Cường) được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Theo lời khai của các đối tượng, từ tháng 10/2015 đến tháng 5/2016,  đã gây ra tổng số 22 vụ trộm cắp tài sản, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Tiến hành rà soát 22 vụ trộm do các đối tượng khai nhận thì phần lớn người bị hại sau khi bị mất tài sản không đến Cơ quan Công an trình báo.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hạ Long đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án, vậy ai là nạn nhân của các vụ trộm trên đền nghị đến Công an thành phố Hạ Long cung cấp thông tin phục vụ quá trình điều tra

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng