Thứ sáu, ngày 22/06/2018 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:47, Chủ Nhật, 21/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ du khách tay không bắt cướp

(ANTV) -Ngay sau khi bị cướp giật tài sản, nữ du khách 40 tuổi đã đuổi theo tên cướp, được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, nạn nhân đã khống chế được tên cướp giao cho cơ quan công an xử lý.

Đối tượng bị bắt giữ là Võ Thanh Minh (42 tuổi, trú tại Xuân Lộc, Đồng Nai). Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận: thấy chị Nguyễn Thị Thu Hà (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hồng (cùng trú tại Lạc Thủy, Hòa Bình) đi bộ trên đường trên đường Hoàng Hoa Thám  trên tay có cầm túi xách nên Võ Thanh Minh chạy đến cướp giật chiếc túi chị Hà.

Nhưng sau đó bị chị Hà và người dân bắt giữ. Được biết, Võ Thanh Minh là đối tượng từng có hai tiền án về các tội danh trộm cắp tài sản và cướp giật tài sản.

Đà Nẵng: Khởi tố 2 bị can về hành vi cố ý gây thương tích
 
 
Hai đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (29 tuổi) trú P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê và Nguyễn Quốc Tuấn (31 tuổi) trú P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà vừa bị Công an Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng khởi tố  về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
 
 Theo cơ quan điều tra, vào ngày 23/3, anh Võ Nhật Tĩnh đang nhậu với nhóm bạn trên đường Nguyễn Tất Thành, một lúc sau nhóm của Tuấn và Hải cũng đến nhậu. Do mâu thuẫn với nhau, Hải dùng kéo đâm anh Tĩnh, khiến anh Tĩnh gục xuống đất. Hai nhóm của Tuấn và Hải còn đuổi theo và đánh liên tục vào người khiến anh Tĩnh phải vào bệnh viện cấp cứu. 
 
Được biết, cả Tuấn và Hải đều đã từng có tiền án tiền sự nhưng không hối cải mà tiếp tục tái phạm. Riêng đối tượng Võ Văn Tuệ trong nhóm của Hải cũng bị khởi tố nhưng cho phép tại ngoại.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng