Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 15:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhức nhối nạn bạo hành chồng đốt vợ

(ANTV) - Ngoài những vụ bạo hành chồng đánh đập vợ, giết vợ thì không ít vụ người chồng bạo hành ép vợ đến đường cùng phải tự sát, hay dùng xăng đốt vợ. 

 

 
Chiều ngày 25/7, sau khi đưa chị Trịnh Thị Thu Thủy, 37 tuổi, ở xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu do vết thương bỏng quá nặng trên 60% nhưng do gia đình không có tiền lo thuốc men nên gia đình phải đưa về nhà.
 
Hàng xóm, người thân tập trung lại gom góp tiền hỗ trợ thuê xe tiếp tục đưa chị Thủy ra Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cứu chữa. Trước đó vì ghen tuông, người chồng Trần Văn Lâm, 47 tuổi đã tạt xăng vào người chị Thủy và dùng lửa đốt. 
 
Cách đây không lâu, người dân Quảng Ngãi bức xúc trước cái chết của chị Đỗ Thị Tình, 28 tuổi (ở thôn Lâm Lộc Bắc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh). Từ khi lấy chồng chị thường xuyên bị chồng là Ngô Văn Bình bạo hành.
 
Trong 1 lần đánh đập chị, Ngô Văn Bình đã lấy can 2 lít ra hút xăng trong xe máy. Sau đó vòng ra cửa sổ tạt xăng lên chăn màn, căn phòng và làm văng lên người chị Tình. Trong lúc tức giận người chồng, chị Tình đã lấy bật lửa đốt để tự thiêu.
 
Đa số những vụ án người chồng dùng xăng đốt vợ đều nguyên nhân do người chồng mê cờ bạc, nhậu nhẹt bê tha, Đến khi hậu quả xảy ra dẫn đến gia đình tan nát. Những người chồng sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm minh, nhưng đau đớn nhất là những đứa trẻ khi phải chứng kiến và hứng chịu những hậu quả từ vụ việc này.
B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây