Thứ năm, ngày 26/04/2018 - 16:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:10, Thứ 7, 12/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm tuổi teen dùng hàng nóng gây hàng loạt vụ cướp

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đăng vừa triệt phá một băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm, cướp tài sản trên địa bàn.

Các đối tượng gồm: Phạm Thanh Tân, 16 tuổi; Tô Thanh An và Đào Thanh Tuấn, cùng 17 tuổi. Bước đầu các đối tượng khai nhận đã gây ra 7 vụ trộm và cướp tài sản trên địa bàn các huyện Bù Đăng và huyện Đồng Phú. Tài sản chúng chiếm đoạt là các loại xe môtô.

Khám xét nơi ở của các đối tượng lực lượng công an còn thu được các loại hung khí như súng bắn đạn bi, súng bắn điện, bình xịt hơi cay, dao bấm chúng sử dụng để đi gây án.

Phú Yên: Bắt 2 đối tượng trộm tài sản

Công an thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Hảo, sinh năm 1988 và Nguyễn Văn Hiền, sinh năm 1981, cùng trú xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu có hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 7/3, sau khi thua bạc về, phát hiện chị Phạm Thị Tỵ, sinh năm 1964, trú xã Xuân Bình để tiền trong cốp xe máy, cả hai đã bàn bạc trộm lấy tiền tiêu xài. Hiền đứng ngoài đường cảnh giới để Hảo vào cạy cốp xe, lấy được gần 17 triệu đồng.

Công an thị xã Sông Cầu nhanh chóng điều tra, thu hồi được toàn bộ tài sản trả cho người bị hại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng